Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 17:36 PM (GMT+7)

Lời kể hãi hùng của thanh niên phải cưa chân vì bị côn đồ chém dã man

authorĐỗ Tuấn Thứ Hai, ngày 08/10/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh Vũ Mạnh Hùng kể, 4 đối tượng bịt mặt, chỉ hở mắt nhảy xuống từ ô tô thay nhau chém vào tay chân của anh nhưng không nói nửa lời.

   

 loi ke hai hung cua thanh nien phai cua chan vi bi con do chem da man hinh anh 1

Anh Hùng phải cắt bỏ một phần chân trái sau khi bị nhóm côn đồ truy sát.

Ngày 8/10, Công an thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) đang điều tra làm rõ vụ việc một nhóm đối tượng chém anh Vũ Mạnh Hùng (24 tuổi, ở thị xã Phú Thọ) trọng thương ở địa bàn xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ tối 2/10 vừa qua.

Về phần mình, do vết thương nặng, anh phải chuyển xuống Hà Nội để điều trị. 

Anh Hùng kể, hơn 22h đêm 2/10, sau khi đi chơi, anh cùng người bạn đi xe máy về nhà. Khi chạy qua đoạn đường tối gần nhà thì bất ngờ bị chiếc ô tô đi từ phía sau lao tới va vào xe máy khiến anh bị ngã ra đường.

Ngay sau đó, khoảng 4 đối tượng bịt mặt chỉ hở hai mắt từ trong xe ô tô màu trắng bước ra cầm theo dao đuổi xuống chém anh Hùng. Nhát chém đầu tiên anh Húng tránh được nên trúng vào xe máy.

Quá hoảng sợ, bạn anh Hùng phóng xe bỏ chạy, còn anh Hùng tháo chạy theo hướng cánh đồng bên cạnh. Chạy được một đoạn, anh Hùng bị nhóm côn đồ chém trúng bắp chân nên ngã xuống đường. Anh Hùng cố gượng dậy bỏ chạy nhưng lại bị ngã nên nhóm côn đồ kịp ập tới chém tới tấp vào chân, tay anh Hùng. Quá trình truy sát anh Hùng, nhóm côn đồ không nói nửa lời.

Theo anh Hùng, sau khi chặt nát chân của anh nhóm côn đồ mới bỏ đi. Dù bị thương nặng nhưng anh vẫn cố lấy điện thoại gọi cho người nhà tới cứu mình.

“Khi đó, tôi mất quá nhiều máu, không còn chút sức lực nhưng không dám ngã gục vì sợ không ai biết mình ở đâu mà tìm", anh Hùng nhớ lại.

Do chấn thương quá nghiêm trọng nên anh Hùng bị cắt bỏ một phần chân trái. Bàn chân phải và cánh tay trái của anh Hùng cũng bị thương rất nặng.

Anh Hùng cho biết thêm, anh làm nghề mua bán trao đổi xe ô tô, xe máy và cho vay tài chính. Quá trình làm ăn cũng có xảy ra xích mích mâu thuẫn. Anh Hùng nghi ngờ việc mình bị truy sát cũng vì mâu thuẫn trong chuyện làm ăn nhưng anh không rõ ai là người gây ra vụ truy sát.

“Trước đó có người cũng đã nhắn tin cảnh báo tôi trên Facebook. Tuy nhiên, không biết rõ đó là ai. Tuy nhiên họ nhắn tin theo kiểu kích động, thách thức. Sau hôm đó tôi cũng cảnh giác nhiều nhưng hôm xảy ra sự việc tôi chủ quan”, anh Hùng chia sẻ.

Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Thọ đã phát đi phiếu vận động người dân tố giác nhóm 4-5 đối tượng tấn công anh Hùng. Cơ quan điều tra thông báo sẽ khen thưởng cho người cung cấp thông tin giúp cảnh sát làm rõ vụ án, đồng thời cam kết bảo mật thông tin người cung cấp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chạy xe máy lên cầu, người đàn ông đưa ví tiền và điện thoại cho vợ...
Khám nghiệm hiện trường người đàn ông tử vong trong khách sạn, lực...
Bắt cựu Chủ tịch Tổng Công ty Thép Việt Nam; Đàn thiên nga ở hồ...