Thứ Hai, ngày 25/06/2018 04:01 AM (GMT+7)

Lớn tiếng chửi đồng nghiệp, mất mạng dưới 12 nhát kéo

authorK.Phong Thứ Ba, ngày 28/06/2016 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều lần xúc phạm người khác, nam thanh niên bị người cùng làm đâm chết bởi 12 nhát kéo.

   

 lon tieng chui dong nghiep, mat mang duoi 12 nhat keo hinh anh 1

Bị cáo Trường nhiều lần bật khóc tại phiên tòa.

Ngày 28.6, TAND TP.HCM xét xử lưu động tại Bến xe Miền Đông đối với bị cáo Nguyễn Xuân Trường (SN 1984, quê Nam Định) về tội Giết người.

Theo nội dung vụ án, bị cáo Trường và Hồ Thanh Sơn cùng làm phụ xe khách tuyến Bắc Nam. Trong một chuyến xe từ Hà Nội và TP.HCM, Sơn và Trường có xích mích trong công việc. Lúc này tài xế cũng là chủ xe là anh Nguyễn Quang đã cho Sơn nghỉ việc và tìm người khác thay thế.

Bực tức, Sơn liên tục dùng lời lẽ khó chịu chửi bới Trường. Đến 18 giờ ngày 1.10.2015, Trường ngồi uống nước tại một quán trong bến xe với bạn thì thấy Sơn. Lúc này, Sơn vẫn chưa hết bực tức nên tiếp tục xúc phạm Trường bằng những lời lẽ thô tục, nặng nề.

Không thể kìm được cơn giận, Trường lấy một cây kéo tại quán nước rồi tới ngồi gần Sơn. Lúc này Trường lấy gói thuốc mời Sơn, nhưng bị đáp lại bằng một cú đấm thẳng vào mặt. Giận dữ từ trước và sẵn có kéo trong tay, Trường đâm Sơn liên tục 12 nhát. Nạn nhân gục tại chỗ và chết trên đường được đưa đi cấp. Sau khi gây án, Trường tẩu thoát khỏi hiện trường, nhưng chỉ đúng một ngày sau thì bị công an bắt giữ.

Tại phiên tòa, Trường nhiều lần bật khóc và tỏ ra ấm ức khi cho rằng mình gây án là do nhiều lần bị xúc phạm. Bị cáo cho biết chưa từng bị ai chửi bằng những lời lẽ nặng nề như thế. Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Xuân Trường 15 năm tù về tội Giết người.

Cũng tại phiên tòa, bị cáo đã đồng ý đền bù số tiền 150 triệu đồng cho gia đình bị hại và nói lời xin lỗi với cha nạn nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay không người lái Trung Quốc hiện đã khá phổ biến ở đô thị...
Thua độ bóng đá, đâm chết vợ trong cơn “phê” ma túy; Cô giáo bị...
Ngày 22/6/2018 vừa qua tại khách sạn InterContinental Asiana...