Thứ Tư, ngày 20/03/2019 08:13 AM (GMT+7)

Mang kiếm, súng điện tới phố Tây xử đối thủ, nhóm thanh niên nhận "kết đắng"

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 14/02/2019 21:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hùng hổ mang theo kiếm, súng điện đi tìm đối thủ để “xử”, nhóm thanh niên tháo chạy thục mạng khi bị công an “hỏi thăm”.

   

 mang kiem, sung dien toi pho tay xu doi thu, nhom thanh nien nhan "ket dang" hinh anh 1

Khẩu súng điện công an thu giữ

Chiều 14/2, Công an quận 1, TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý hai đối tượng Nguyễn Sỹ Nam (20 tuổi, ngụ quận 12) và Nguyễn Trần Thiện Nam (22 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ.

Trước đó, khuya 12/2, Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) nhận tin báo của người dân về việc có nhóm thanh niên mang theo nhiều hung khí tụ tập trước số 224 Đề Thám, có biểu hiện chuẩn bị dàn trận đánh nhau.

Ngay lập tức, công an địa phương có mặt tại hiện trường.Thấy công an, nhóm thanh niên tháo chạy tán loạn. Hai đối tượng trong nhóm này là Nguyễn Trần Thiện Nam và Nguyễn Sỹ Nam bị công an khống chế.

Tại hiện trường, công an thu giữ một bao đàn guitar màu đen bên trong chứa 2 cây kiếm tự chế, 2 gậy bóng chày bằng kim loại. Ngoài ra, tại hiện trường công an cũng thu giữ một hộp màu đen bên trong có súng điện.

 mang kiem, sung dien toi pho tay xu doi thu, nhom thanh nien nhan "ket dang" hinh anh 2

Hai đối tượng Nguyễn Trần Thiện Nam và Nguyễn Sỹ Nam

Khai với công an, Thiện Nam và Sỹ Nam cho biết trước đó có quen với một đối tượng tên Nhân (chưa rõ lai lịch) và người này có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên tại quán trên đường Đề Thám (phường Phạm Ngũ Lão). Đối tượng Nhân sau đó rủ Thiện Nam và Sỹ Nam cùng khoảng 10 đối tượng khác mang dao, kiếm, súng đi tìm nhóm đối phương để “xử”. Tuy nhiên, khi chưa kịp gặp nhóm đối thủ thì công an “hỏi thăm”.

Thiện Nam cho biết số hung khí trong túi đàn guitar của một đối tượng tên “Gan” đưa cho Thiện Nam cầm. Riêng khẩu súng điện thì Thiện Nam và Sỹ Nam không biết của ai.

Qua kiểm tra ma túy, cả Thiện Nam và Sỹ Nam đều cho kết quả dương tính.

Tag:  con do   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an quận Bắc Từ Liêm đã bước đầu xác...
Xe ben bật đèn khẩn cấp, chạy ngược chiều trên cao tốc TP.HCM –...
Tránh người phụ nữ qua giao lộ, xe tải mất kiểm soát tông gãy đèn...