Thứ Hai, ngày 16/07/2018 04:28 AM (GMT+7)

Mang thịt lợn nhà đi bán giá rẻ, bị hất đầy dầu luyn

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 07:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người dân bức xúc chia sẻ hình ảnh người phụ nữ khắc khổ mang thịt lợn nhà đi bán bị kẻ xấu hất đầy dầu luyn vào phản thịt.

   

 mang thit lon nha di ban gia re, bi hat day dau luyn hinh anh 1

Hình ảnh người phụ nữ ngồi bên phản thịt bị đổ đầy chất bẩn. Ảnh:  N.H

Tối 11/5, mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh chụp một phụ nữ gầy gò, khắc khổ ngồi sau phản thịt lợn bị hất dầu luyn bẩn. Hình ảnh này được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, đã có hàng chục ngàn bình luận bày tỏ bức xúc, lên án hành vi vô đạo đức của kẻ xấu gây ra sự việc.

“Nhìn hình ảnh người phụ nữ khắc khổ đứng cạnh phản thịt đầy dầu luyn mà thấy thương. Là con người với nhau sao lại nỡ đối xử với chị ấy như vậy. Để nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm kẻ xấu”, nickname Ngọc Thanh bình luận.

Tối 11/5, lãnh đạo Công an phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng xác nhận vụ việc trên xảy ra tại chợ đầu mối Lương Văn Can, phường Máy Tơ vào ngày 11/5.

 mang thit lon nha di ban gia re, bi hat day dau luyn hinh anh 2

Phản thịt bị đổ đầy dầu luyn. Ảnh: N.H

“Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã xuống hiện trường tiếp nhận phản ánh của người dân và hiện đã củng cố hồ sơ, bàn giao vụ việc cho công an quận Ngô Quyền điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật”, vị lãnh đạo công an phường Máy Tơ thông tin.

Theo một số người dân ở khu vực chợ Lương Văn Can, người phụ nữ bán lợn trong bức ảnh ở một huyện ngoại thành. Do giá lợn quá thấp, người phụ nữ đã mổ lợn của nhà đem ra chợ Lương Văn Can bán gỡ gạc lại ít tiền.

Việc người phụ nữ  bán thịt lợn trong chợ đã tạo cạnh tranh về giá với một số chủ sạp thịt lợn dẫn tới hành vi “bẩn”, vô đạo đức trên. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các dự đoán này chỉ mang tính tham khảo và giải trí, bởi bóng đá...
Sau nhiều ngày theo dõi và xét nghiệm mẫu nước biển ở Đà Nẵng, cơ...
Vùng ấp thấp đang di chuyển vào vịnh Bắc Bộ và tiến sát về phía đất...