Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:48 PM (GMT+7)

Mất mạng do cầm điện thoại không trả

authorMinh Sơn Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 11:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai bên xảy ra cự cãi. Dưỡng cầm dao, Tính nhặt một khúc ống nhựa ven đường đuổi theo Khiêm vào trong hẻm 71.

   

 mat mang do cam dien thoai khong tra hinh anh 1

Hai đối tượng gây án

2 giờ sáng ngày 27-3, Phòng CSHS (PC45) Công an TP Cần Thơ ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng Bùi Thanh Dưỡng (30 tuổi) và Phạm Trung Tính (28 tuổi), cùng ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, về hành vi giết người. Nạn nhân bị đâm chết là Nguyễn Minh Khiêm (25 tuổi, không có địa chỉ cư trú nhất định).

Theo điều tra ban đầu, lúc 23h ngày 26-3, Phòng PC45 nhận được tin báo có 2 nam thanh niên điều khiển xe mô tô đến đầu hẻm 71, đườn 3-2 cự cãi với anh Nuyễn Minh Khiêm (đang ngồi ăn bún). Sau đó, 2 đối tượng rút dao đuổi đâm anh này chết ngay tại chỗ.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, họ không rõ các đối tượng đâm anh Khiêm là ai, ở đâu và không biết vì sao bị đâm… Chỉ biết rằng, trong 2 đối tượng gây án có một đối tượng đầu trọc, đối tượng còn lại điều kiển xe máy Dream II.

Khẩn trương xác minh, ngay trong đêm Phòng PC45 phát hiện gần hiện trường có 1 đối tượng đầu trọc, dáng cao; 1 đối tượng sử dụng xe Dream II như nhân chứng cung cấp. Rà soát, các trinh sát khoanh vùng được 2 đối tượng gây án là Bùi Thanh Dưỡng và Phạm Trung Tính. Kết hợp với kết quả nhận dạng, cơ quan Công an xác định các hung thủ gây án chính là Dưỡng và Tính. Đến 2 giờ ngày 27-3, cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 2 đối tượng này .

 mat mang do cam dien thoai khong tra hinh anh 2

Hung khí gây án

Tại cơ quan công an, Dưỡng, Tính đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, ngày 20-3, Dưỡng có cầm cố cho Khiêm 1 điện thoại Iphone 4 với giá 300.000 đồng. Đến ngày 21-3, Dưỡng trả lại cho Khiêm 300.000 đồng để chuộc lại điện thoại, nhưng Khiêm không giao máy.

18 giờ ngày 26-3, Dưỡng, Tính hai lần đến nhà trọ trong hẻm 71, đường 3/2 tìm Khiêm đòi điện thoại nhưng không gặp. Đến 22 giờ, Khiêm điện thoại cho Dưỡng thách thức: “Mày muốn gì thì qua đây gặp tao”.

Cay cú vì không lấy được điện thoại lại còn bị thách thức, Dưỡng rủ Tính đi gặp Khiêm trả thù. Dưỡng vào phòng ngủ lấy 1 dao găm tự chế dài 30cm bỏ vào túi quần rồi đến hẻm 71 tìm Khiêm. Đến nơi, hai bên xảy ra cự cãi. Dưỡng cầm dao, Tính nhặt 1 khúc ống nhựa ven đường đuổi theo Khiêm vào trong hẻm 71.

Khiêm chạy đến trước cửa nhà trọ 71/2A thì bị Dưỡng đâm 2 nhát vào lưng, cổ, khiến anh này chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án, Dưỡng và Tính lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vụ việc được Phòng PC45 Công an TP.Cần Thơ điều tra làm rõ.

Tag:  giet nguoi   
Xem bình luận
Toàn là anh hùng rơm. kẻ thua thiệt mạng, người thắng vào tù
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là vị khách may mắn nhất trong lịch sử xổ số tại Việt Nam.
Cơ quan chức năng cho biết đã tiếp cận được thi thể phượt thủ gặp...
Chàng trai 24 tuổi Thi An Kiện không phải là phượt thủ duy nhất...