Thứ Hai, ngày 20/01/2020 21:12 PM (GMT+7)

Máy bay hạ cánh khẩn cấp tại Ấn Độ cấp cứu cho hành khách

authorNguyễn Đức Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành khách C.T.T.H (quốc tịch Việt Nam) ngồi ghế ngồi 25A gặp tình trạng đau bụng trên chuyến bay sang Nga.

   

Vụ việc xảy ra vào ngày 14/12 trên chuyến bay VN63 của Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội đi Moscow (Nga).

 may bay ha canh khan cap tai an do cap cuu cho hanh khach hinh anh 1

Máy bay hạ cánh khẩn cấp tại Ấn Độ cấp cứu cho hành khách

Hãng hàng không VietNam Airlines cho hay, sau khi chuyến bay VN63 cất cánh được khoảng 1 tiếng 30 phút, hành khách C.T.T.H (quốc tịch Việt Nam) ngồi ghế ngồi 25A gặp tình trạng đau bụng, nghi viêm bàng quang cấp kèm xuất huyết.

Ngay sau khi nhận thông tin, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ các hành khách trên chuyến bay và được một y sĩ tình nguyện giúp sơ cứu cho khách.

Nhận thấy tình trạng sức khoẻ của khách không có dấu hiệu cải thiện, cơ trưởng chuyến bay đã quyết định chuyển hướng hành trình hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Indira Gandhi tại New Delhi (Ấn Độ).

Đồng thời thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách. Tại sân bay Indira Gandhi, phi hành đoàn đã phối hợp với bộ phận y tế của sân bay tiến hành ngay các biện pháp cấp cứu cần thiết.

Sức khoẻ hành khách C.T.T.H. đã ổn định sau khi được các bác sĩ chăm sóc. Bác sĩ tại sân bay đánh giá hành khách đủ điều kiện tiếp tục hành trình.

Sau khi tra nạp thêm nhiên liệu, chuyến bay VN63 đã tiếp tục hành trình đến Moscow theo kế hoạch.

Chuyến bay cất cánh rời New Delhi lúc 10h00 (giờ Việt Nam) và dự kiến hạ cánh tại Moscow lúc 11h35 (giờ địa phương), dự kiến chậm 5 tiếng.

Hãng đã gửi lời xin lỗi đến hành khách trên chuyến bay và mong nhận được sự thông cảm của hành khách về trường hợp hạ cánh khẩn cấp. Các hành khách bị ảnh hưởng nối chuyến tại Nga sẽ được hãng hỗ trợ đặt lại chỗ để tiếp tục hành trình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi sát hại nạn nhân dã man, nam thanh niên mang một phần thi...
Nổ súng kinh hoàng, 2 người chết, 5 người bị thương ở Lạng Sơn; Gia...
Sau khi sát hại ông Dân, Chuyện đã đuổi chém bà Mý khiến nạn nhân...