Thứ Hai, ngày 15/10/2018 17:36 PM (GMT+7)

Mẹ già 96 tuổi khóc nhìn con bị tuyên án 15 năm tù

authorK.Phong Thứ Ba, ngày 26/01/2016 12:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tới dự phiên tòa xét xử đứa con của mình về tội buôn bán trái phép chất ma túy, bà Tư không thể đứng nổi khi tòa tuyên án. Đến chính bị cáo cũng nhiều lần nhìn về phía mẹ mình mà không cầm được nước mắt.

   

Sáng ngày 26.1, TAND TP.HCM xét phiên sơ thẩm đối với bị cáo Mai Kim Sen (SN 1959, ngụ quận 4, TP.HCM) về tội "Buôn bán trái phép chất ma túy".

 me gia 96 tuoi khoc nhin con bi tuyen an 15 nam tu hinh anh 1

Bị cáo Sen (phải) và mẹ già tại phiên tòa sáng ngày 26.1.

Theo cáo trạng, gần 21 giờ ngày 4.6.2014, bị cáo Sen đang bán ma túy cho hai con nghiện thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Qua khám xét nhà bị cáo tại đường Đoàn Văn Bơ, quận 4, cơ quan chức năng thu giữ được tổng cộng 47,75 gram ma túy và 3, gram Methamphetamine.

Tại cơ quan chức năng Sen đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sen cho biết đã mua ma túy của một người có biệt danh là ‘Dì hai’ (chưa rõ lai lịch) để về phân nhỏ ra bán lại cho các con nghiện. Theo khai nhận của Sen, bị cáo mua của người nói trên vào buổi sáng, phân loại và bán lại vào buổi tối và bị bắt.

Việc buôn bán chất gây ra ‘cái chết trắng’ của Sen là rất nguy hại cho xã hội. HĐXX sau khi nghị án đã quyết định tuyên phạt bị cáo Sen 15 năm tù về tội "Buôn bán trái phép chất ma túy".

Đến dự phiên tòa, bà Mai Thị Tư (SN 1921) không kìm được nước mắt. Bà cho rằng lần gặp mặt trên tòa sẽ là lần cuối. Bởi lẽ với sức khỏe của mình bà Tư khó lòng đi thăm nuôi bị cáo Sen được. Nếu bị cáo Sen sau khi chấp hành án phạt xong thì có lẽ bà cũng không còn sống trên đời nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầm vượt sông Sài Gòn bị phong tỏa hoàn toàn do sập giàn giáo thi...
Chứng kiến nhóm học sinh lớp 6 nằm bất động trước cổng trường khi...
Nhiều giờ sau khi hầm Thủ Thiêm bị phong tỏa hoàn toàn để khắc phục...