Thứ Hai, ngày 17/12/2018 21:21 PM (GMT+7)

Nam sinh chửi, bóp cổ giáo viên ngay trong lớp bị kỷ luật thế nào?

authorDiệu Thu Thứ Tư, ngày 14/03/2018 10:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phòng GD-ĐT huyện Châu Thành đã yêu cầu trường lập hội đồng kỷ luật nam sinh lớp 8 chửi, bóp cổ giáo viên.

   

 nam sinh chui, bop co giao vien ngay trong lop bi ky luat the nao? hinh anh 1

Nơi xảy ra sự việc nam sinh bóp cổ giáo viên

Liên quan đến sự việc nam sinh lớp 8 trường THCS Tân Thạnh, Châu Thành bóp cổ giáo viên ngay trong lớp, trao đổi với PV ngày 14/3, ông Nguyễn Thành Lộc, Trưởng phòng GD huyện Châu Thành, Bến Tre cho biết, Phòng GD-ĐT đã yêu cầu trường lập hội đồng kỷ luật học sinh này.

Theo đó, Hội đồng kỷ luật đã bỏ phiếu và thống nhất quyết định đình chỉ học tập một năm nam sinh trên vì có hành vi chửi và bóp cổ giáo viên C.T.N. ngay tại lớp học.

Ông Nguyễn Tấn Sĩ - hiệu trưởng trường THCS Tân Thạch cho biết, nam sinh này đã thừa nhận vi phạm của mình. Hiện tại, nam sinh T. và gia đình đều đồng ý với hình thức kỷ luật này. Nam sinh bóp cổ cô giáo tại lớp là học sinh cá biệt của trường, nhiều lần bị kỷ luật, khiển trách.

Trước đó, ngày 2/3, trong giờ học Tiếng Anh, cô C.T.N – giáo viên Trường THCS Tân Thạch - phát hiện 1 nữ sinh lớp 8 mang vở của môn khác ra học.

Cô N. phát hiện và nhiều lần yêu cầu học sinh cất môn khác đi nhưng nữ sinh này không làm theo. Cô N. đến bàn thu giữ sách vở của môn kia. Ngay lập tức, nam sinh N.V.M.T ngồi ở bàn liền sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, chửi bới, xúc phạm cô N.

Cô N. đã sang thông báo và mời 2 giáo viên đứng lớp ở các phòng liền kề sang chứng kiến. Ngay sau đó, nam sinh T. lại tiếp tục lớn tiếng chửi bới và lao tới bóp cổ cô N. trước sự chứng kiến của tập thể học sinh.

Nam sinh T. vừa chửi vừa bóp cổ cô N. Phải nhờ sự can ngăn của mọi người, nam sinh T. mới dừng lại.

Sau sự việc, Sở GD-ĐT Bến Tre, Bộ GD-ĐT đã vào cuộc yêu cầu làm rõ sự việc, xử lý nghiêm theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Nhiều fan cuồng khi “đi bão” ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội...
Nhóm thanh niên bày bàn ra vỉa hè ngồi nhậu sau trận thắng của đội...