Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:29 PM (GMT+7)

Nạn nhân ngưng thở lại tỉnh lại sau khi được cúng chuối

authorDương Thanh Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 07:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tưởng người đàn ông đã chết sau tai nạn, người dân lấy chuối đặt trên bụng và thắp nhang thì bất ngờ người này sống lại.

   

 nan nhan ngung tho lai tinh lai sau khi duoc cung chuoi hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối 13.8 trên Quốc lộ 1K (đoạn qua phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), khiến 3 người nguy kịch.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h45, xe máy BKS: 65B1 - 285.06 do nam thanh niên (khoảng 20 tuổi) điều khiển chạy trên làn đường ô tô Quốc lộ 1K hướng từ TP.HCM đi Bình Dương, đến trước trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An), đâm cực mạnh vào xe máy do người đàn ông (khoảng 60 tuổi) chở cháu trai (3 tuổi) đang qua đường.

 nan nhan ngung tho lai tinh lai sau khi duoc cung chuoi hinh anh 2

Tưởng người đàn ông đã chết sau tai nạn, người dân mua chuối cúng nhưng sau đó người này tim đập trở lại

Cú đâm kinh hoàng khiến 2 xe máy văng xa gần chục mét, nam thanh niên cùng bé trai còn thở nên được đưa đi cấp cứu. Riêng người đàn ông đã ngưng thở nên người dân sống gần đây đặt nải chuối trên ngực và thắp nhang cho nạn nhân xấu số. Tuy nhiên, sau vài phút người này cử động tay chân, tim đập trở lại nên mọi người hô hoán đưa đi cấp cứu.

“Tôi nghe tiếng va chạm chát chúa, chạy ra đường thấy cả 3 nạn nhân nằm bất động. Bé trai và người thanh niên còn thở nên được đưa đi bệnh viện, riêng người đàn ông ngưng thở nên mọi người mua nhang, chuối để cúng. Một lát sau, ông này cử động tay và tim đập trở lại nên tôi cùng mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu”, một nhân chứng nói.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
Đây là vị khách may mắn nhất trong lịch sử xổ số tại Việt Nam.
Kho báu 1 tấn vàng ở Hòa Bình và những câu chuyện ma mị; chủ nhân...