Thứ Năm, ngày 24/05/2018 12:07 PM (GMT+7)

Người mẹ mất tích khi tắm biển cùng con hoảng loạn trở về

authorNguyễn Cảnh Thứ Bảy, ngày 25/06/2016 16:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để lại người thân và 2 con trên bờ, chị Nam mất tích bí ẩn gần một ngày.

   

 nguoi me mat tich khi tam bien cung con hoang loan tro ve hinh anh 1

Tưởng chị Nam đã bị nước cuốn trôi, người thân làm lễ trên bãi biển

Chiều 25/6, ông Phạm Văn Hà - Quản lý bãi tắm xã Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An cho biết: “Hiện tại chị Nam vừa mới được người dân phát hiện cách khu vực mất tích khoảng 7km và đưa về nhà sau gần 24 giờ tìm kiếm”.

Trước đó, vào khoảng 19h tối 24/6 chị Nguyễn Thị Phương Nam (1985, trú tại thị trấn Diễn Châu, Nghệ An) dẫn 2 người con đi tắm biển cùng người thân. Lúc mọi người tắm xong và đi lên bờ, chị Nam lại xuống biển tắm lại một lần nữa và mất tích.

Do đợi mãi không thấy chị Nam lên bờ người thân đã xuống biển tìm và báo cho chính quyền.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Diễn Thành cùng người thân phối hợp với lực lượng biên phòng Diễn Thành tìm kiếm chị Nam.

Nghĩ rằng chị Nam đã bị sóng cuốn trôi, người nhà đã dựng rạp ngay sát mép biển để ngóng chờ tin tức từ lực lượng chức năng tìm kiếm ngoài biển.

Bất ngờ, lúc 15h chiều 25/6, người dân xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu gọi điện về cho người nhà chị Nam là đã tìm thấy chị ở bãi biển của địa phương trong trạng thái tinh thần hoảng loạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, người nhà vui mừng đến đón chị Nam về. Hiện tại sức khỏe của chị không ổn định và cần thời gian để nghỉ ngơi.

Ông Phan Nhật Thành - Chủ tịch xã Diễn Thành cho biết: “Địa phương và bộ đội biên phòng đã cử ca nô tìm kiếm khắp bãi biển, cứ tưởng chị Nam bị đuối nước, ai ngờ chị ấy vẫn sống. Đây là tin vui cho chính quyền và người thân”.

Được biết, trước đó chị Nam sức khỏe hoàn toàn bình thường và vẫn chưa rõ nguyên nhân chị mất tích bí ẩn suốt gần 1 ngày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
3 ngày sau khi phát hiện dưới thác Lao Phào, thi thể phượt thủ Thi...
Chàng trai 24 tuổi Thi An Kiện không phải là phượt thủ duy nhất...