Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:03 AM (GMT+7)

Người nhái tìm thấy thi thể bé gái mất tích cùng mẹ trên sông

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 22/11/2016 14:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau hơn 16 giờ đồng hồ quần thảo trên khúc sông ở Sài Gòn, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người mẹ cùng bé gái 5 tuổi.

   

 nguoi nhai tim thay thi the be gai mat tich cung me tren song hinh anh 1

Sau hơn 16 giờ đồng hồ quần thảo trên khúc sông ở Sài Gòn, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người mẹ cùng bé gái 5 tuổi

Trưa 22.11,  lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết đã tìm thấy thi thể bé gái 5 tuổi, nạn nhân mất tích trên sông Giồng Ông Tố (phường An Phú, quận 2) vào đêm 21.11. Theo đội cứu hộ, sau hơn 16 giờ đồng hồ liên tục quần thảo, mò lặn thi thể bé gái đã được tìm thấy cách vị trí phát hiện thi thể người mẹ khoảng 100m.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ cũng tìm thấy thi thể chị N.T.N.A (41 tuổi, ngụ quận 2, mẹ của bé gái).

Chiều 21.11, sau khi tan ca làm, chị A. chở hai con nhỏ gồm bé trai 9 tuổi và bé gái 5 tuổi ra sông Giồng Ông Tố (quận 2). Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, người phụ nữ ôm hai con nhỏ lao mình xuống dòng nước chảy siết. Bé trai bơi được vào bờ hô hoán mọi người đến ứng cứu, khi mọi người đến nơi thì chị A. cùng con gái đã mất tích.

Bà Tâm (68 tuổi, mẹ nạn nhân A.) cho biết, trước khi ôm con nhảy sông, A. có nhắn tin cho chồng nhiều tin với nội dung “em và 2 con đã nhảy sông, anh ra đưa vợ con về” và nhắn địa điểm sông.

Hiện thi thể của chị A. và con gái đang được cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
Đào bới lớp đất cát, người phụ nữ cùng gia đình tá hỏa phát hiện...
Giàn giáo xây dựng siêu thị đổ sập xuống đè vào nhóm công nhân đang...