Thứ Tư, ngày 13/11/2019 14:43 PM (GMT+7)

Người trúng jackpot hơn 22 tỉ nói về việc không che mặt: “Không nên hỏi nhiều”

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 21/10/2019 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi phóng viên đặt câu hỏi về lý do không che mặt khi nhận giải thưởng “khủng”, người này cho rằng đó là “suy nghĩ của mỗi người” và đề nghị “không nên hỏi nhiều”.

   

Clip: Anh Lê Văn Hiểu nhận jackpot hơn 22 tỉ đồng

Sáng 21/10, người trúng jackpot trị giá hơn 22 tỉ đồng tại kỳ quay 504 của Mega 6/45 đã chính thức nhận giải tại chi nhánh Vietlott ở TP.HCM. Đây là vị khách hàng thứ 4 công khai hình ảnh, danh tính khi nhận các jackpot trị giá tiền tỉ. Trước đó, đã có hàng trăm khách hàng trúng jackpot nhưng đa phần đều quyết định che mặt và bảo mật danh tính.

 nguoi trung jackpot hon 22 ti noi ve viec khong che mat: “khong nen hoi nhieu” hinh anh 1

Anh Lê Văn Hiểu (41 tuổi) không đeo mặt nạ khi nhận giải

Theo thông tin từ Vietlott, anh Lê Văn Hiểu (41 tuổi, thường trú tại tỉnh Khánh Hòa) chính là vị khách hàng may mắn trúng jackpot 22 tỉ nói trên. Anh Hiểu thường xuyên vào công tác tại TP.HCM và đã mua tấm vé trúng giải nói trên tại một điểm bán hàng của Vietlott ở quận Gò Vấp.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải, anh Hiểu nói ngắn gọn: “Tôi rất là vui, không biết nói gì nhiều hơn”.

Đến khi phóng viên hỏi về lý do không đeo mặt nạ, người này trả lời rằng: “Câu hỏi này, để trả lời thì rất là khó”, đồng thời liên tục lặp lại ý “là suy nghĩ của mỗi người thôi”.

 nguoi trung jackpot hon 22 ti noi ve viec khong che mat: “khong nen hoi nhieu” hinh anh 2

Anh Hiểu khá thoải mái khi để các phóng viên chụp ảnh, nhưng lại tỏ ra lúng túng và kiệm lời ở phần phỏng vấn

Đáng chú ý, khi phóng viên tiếp tục hỏi sâu hơn về quyết định không đeo mặt nạ và suy nghĩ của anh trong 10 ngày qua kể từ lúc biết tin trúng giải, anh Hiểu nói: “Việc không che mặt, nói chung mình nghĩ không nên hỏi nhiều”.

Buổi lễ trao giải còn có một điểm nhấn khiến tất cả những người có mặt đều “ngớ người”. Đó là sự xuất hiện của một người đàn ông đi cùng anh Hiểu, mà theo tìm hiểu của phóng viên người này là anh trai của anh Hiểu.

Theo đó, khi phóng viên có câu hỏi cuối cho anh Hiểu, đề nghị anh kể lại quá trình mua vé, cảm xúc khi biết mình trúng giải, người đàn ông đi cùng nói trên đứng ngay cửa đã to tiếng và yêu cầu anh Hiểu phải về ngay.

Trước phản ứng của người anh vì không muốn em trai tiếp xúc nhiều với truyền thông và cũng để an toàn hơn, anh Hiểu lập tức đứng dậy ra về. Ban tổ chức phải thông báo kết thúc buổi lễ trao giải tại đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại Việt Nam, mỗi ngày khoảng 20 người ra đường và vĩnh viễn không...
Chủ xe ô tô ở Quảng Bình đã có chia sẻ liên quan đến quan điểm về...
Một người ở Quảng Bình bốc được biển số xe 73A-149.53; Ô nhiễm...