Thứ Ba, ngày 17/07/2018 07:39 AM (GMT+7)

Người vẽ chi chít lên xế hộp chấp nhận đền 13 triệu đồng

authorNguyễn Đức Thứ Ba, ngày 04/04/2017 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan công an đã mời chủ ô tô và người phụ nữ vẽ bút xóa chi chít lên xe ô tô ở phố Hoàng Ngân (Hà Nội) lên làm việc.

   

 nguoi ve chi chit len xe hop chap nhan den 13 trieu dong hinh anh 1

Hình ảnh chiếc xe ô tô bị vẽ chằng chịt vết bút xóa

Ngày 4/4, Trung tá Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, ngày 3/4 anh T., chủ nhân chiếc xe ô tô nhãn hiệu Hyundai bị vẽ chi chít những vết bút xóa đã gửi đơn trình báo vụ việc và yêu cầu xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng ngày, công an đã mời chủ xe ô tô và người phụ nữ dùng bút xóa vẽ lên ô tô tới trụ sở làm việc. Tại đây, hai bên đã đi đến thống nhất được với nhau.

“Người phụ nữ đã chấp nhận mang chiếc xe ô tô ra hãng sửa, trả lại nguyên hiện trạng ban đầu. Phía chủ xe ô tô cũng đã đồng ý và sẽ rút đơn trình báo vụ việc”, ông Vượng thông tin.

Anh T. (chủ xe ô tô) cho hay, toàn bộ vỏ xe ô tô của anh bị xước và vết bút xóa ăn vào phần sơn xe. Anh đã mang ô tô đi kiểm tra và phía hãng có báo lại chi phí sơn lại toàn bộ vỏ xe dự kiến hết khoảng 13 triệu đồng.

Theo anh T., anh muốn xử lý sự việc một cách hài hòa, không muốn căng thẳng, nhưng người phụ nữ vẽ bút xóa lên xe ô tô của anh không thiện chí, muốn chối bỏ trách nhiệm, không làm việc. Do vậy, anh đã phải làm đơn trình báo lên phường, yêu cầu xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật

Trước đó, ngày 31/3, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh chiếc xe ô tô nhãn hiệu Hyundai đỗ trước cửa một nhà dân ở phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội bị vẽ chằng chịt những vết bút xóa khắp nơi trên thân xe.

Hình ảnh này ngay sau khi xuất hiện trên cộng đồng mạng đã thu hút nhiều ý kiến bình luận. Đã có hai luồng ý kiến tranh cãi về hành động trên. Bên cạnh những quan điểm ủng hộ hành động của người phụ nữ vì nỗi bức xúc khi bị cản trở bởi những xe ô tô đậu vô lối, cũng có nhiều người cho rằng việc vẽ bút xóa lên xe là hành động phá hoại tài sản, cần bị xử phạt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền xã Mông Ân đã ra khu vực núi đá kiểm tra thông tin...
Trước thông tin dư luận cho rằng một nam thanh niên nhảy cầu Nông...
Cậu bé đã “hộ tống” tiền vệ Kante của tuyển Pháp ra sân, và kết quả...