Thứ Ba, ngày 16/10/2018 11:10 AM (GMT+7)

Nguyên nhân Viện trưởng VKS huyện tự gây thương tích tại cơ quan

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 05/10/2016 16:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kết quả khám nghiệm hiện trường và lời khai của người liên quan, cảnh sát xác định ông Chuẩn tự gây thương tích.

   

 nguyen nhan vien truong vks huyen tu gay thuong tich tai co quan hinh anh 1

Trụ sở Viện KSND huyện Quốc Oai ngày 3.10. (Ảnh: B.C)

Ngày 5.10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đạt Thuyên - Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, theo báo cáo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, nguyên nhân ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai bị trọng thương tại phòng làm việc là do tự gây thương tích.

“Theo kết quả khám nghiệm hiện trường và lời khai của anh Chuẩn, nguyên nhân anh Chuẩn bị thương tích là do cá nhân anh ấy gây ra”, ông Thuyên thông tin.

Theo ông Thuyên, ông Chuẩn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 103, các vết thương vào phần mềm và sức khỏe đã tạm ổn định.

Trước đó, khoảng 15h ngày 3.10, cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai mang giấy tờ, tài liệu lên trình xin chữ ký ông Chuẩn thì phát hiện ông viện trưởng bị thương ở vùng ngực.

Ngay sau đó, ông Chuẩn được đưa tới bệnh viện Bệnh viện Quân y 103 cấp cứu trong tình trạng bị 3 vết đâm ở vùng ngực.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Quốc Oai và Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) và một số đơn vị nghiệp vụ khác của Công an Hà Nội đã vào cuộc điều tra.

Khám nghiệm phòng làm việc của ông Chuẩn, cơ quan điều tra tìm thấy một kéo và dao nhọn dính máu. Ngoài ra, tay nắm cửa phía trong cửa phòng có dính nhiều vết máu nhưng tay nắm cửa phía ngoài không có dấu vết lạ, khu vệ sinh trong phòng làm việc của ông Chuẩn cũng có nhiều vết máu.

Hình ảnh camera an ninh ở hành lang dẫn vào phòng của ông Chuẩn cũng cho thấy, không có ai ra vào phòng làm việc của ông Chuẩn.

Cảnh sát cũng kiểm tra cột điện kẻ xấu có thể lợi dụng để đột nhập vào phòng ông Chuẩn nhưng không phát hiện dấu vết nghi vấn nào.

Làm việc với cán bộ điều tra, ông Chuẩn cũng cho biết, do khúc mắc chuyện riêng tư và áp lực công việc nên tự gây ra các vết thương trên ngực của mình.

Căn cứ tài liệu điều tra và lời khai của người liên quan, cơ quan điều tra xác định ông Chuẩn tự gây ra thương tích.

Xem bình luận
Nghe như vịt nghe sấm ... Lạ tai quá !
Bình luận có 0 phản hồi
Ông này là một VTKS mà nghiệp vụ non quá phải không các bạn ? Bộ máy tư pháp mà còn những vị như thế...
Bình luận có 0 phản hồi
Buc xuc chuyen gia dinh khong the lam bay o co quan, van hoa chinh tri cong so o dau roi ha ong
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầm vượt sông Sài Gòn bị phong tỏa hoàn toàn do sập giàn giáo thi...
Nhiều giờ sau khi hầm Thủ Thiêm bị phong tỏa hoàn toàn để khắc phục...
Một cán bộ Công an TP.Thái Bình xác nhận, nữ sinh lớp 9 ngồi sau xe...