Thứ Năm, ngày 13/12/2018 09:06 AM (GMT+7)

Nhà báo Lại Văn Sâm: “Tôi bức xúc đến phát chán với những kẻ mạo danh trên MXH”

authorDiệu Thu Thứ Hai, ngày 04/06/2018 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa 4/6, trả lời PV, nhà báo Lại Văn Sâm đã rất bức xúc về những kẻ mạo danh ông trên mạng xã hội.

   

 nha bao lai van sam: “toi buc xuc den phat chan voi nhung ke mao danh tren mxh” hinh anh 1

Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định chưa bao giờ có tài khoản Facebook

Trong mấy ngày gần đây, một số trang Facebook lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm có đăng tải bài viết liên quan đến đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh.

Sau khi những nội dung này được đưa lên trên mạng xã hội đã có rất nhiều người chia sẻ vì họ cho rằng đó là ý kiến của nhà báo Lại Văn Sâm.

Trưa 4/6, trả lời PV, nhà báo Lại Văn Sâm đã rất bức xúc về những thông tin này.

“Tôi chưa bao giờ và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác. Đã bao nhiêu lần tôi khẳng định rồi, tôi phải khẳng định bao nhiêu lần nữa. 100% facebook tên tôi (cả có ảnh hay không có ảnh) đều giả mạo hết”, nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định.

Người từng dẫn chương trình game show “Ai là triệu phú” cho biết, ông rất bức xúc về những hành vi của những kẻ mạo danh ông trên mạng xã hội.

“Tôi bức xúc đến phát chán với những kẻ hèn hạ, đê tiện, không dám trực diện mà cứ lấy tên người khác để chém gió trên mạng ảo như vậy. Thậm chí, có lần tôi đã phải dùng những từ ngữ tiêu cực để nói về những người mạo danh tôi trên mạng xã hội trong chương trình Café sáng với VTV3 cách đây chưa lâu”, nhà báo Lại Văn Sâm tức giận.

Nhà báo Lại Sâm cho biết, đây không phải là lần đầu tiên ông bị giả mạo trên Facebook. Trước đó, đã có rất nhiều tài khoản được thành lập lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm và đăng tải các bài viết cũng như hình ảnh của anh để quảng cáo như: sản phẩm chữa ngủ ngáy…

Qua những thông tin này, nhà báo Lại Văn Sâm hy vọng mọi người sẽ tỉnh táo và biết cách chọn lọc thông tin trên mạng xã hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vừa kết thúc, hàng trăm...
Bên cạnh cờ đỏ sao vàng, cổ động viên còn chở theo cả mô hình khủng...
Đang tâm sự với bạn gái bên bờ sông ở Sài Gòn lúc rạng sáng, đôi...