Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 17:14 PM (GMT+7)

Nhân chứng kể lại vụ côn đồ xông vào bệnh viện chém bệnh nhân

authorXuân Lực Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 22:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát hiện nam thanh niên cần tìm đang nằm trên giường, các đối tượng dùng dao, kiếm lao vào đâm chém liên tiếp vào người.

   

 nhan chung ke lai vu con do xong vao benh vien chem benh nhan hinh anh 1

Khu vực phòng cấp cứu Bệnh viện Đại học Y nơi xảy ra sự việc.

Ngày 7.5, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) và các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội đang điều tra truy bắt nhóm đối tượng xông vào phòng cấp cứu chém trọng thương một bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây.

Trước đó, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, khoảng 4h sáng 7.5, khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận 1 thanh niên bị thương ở vùng đầu được bạn đưa đến nhập viện với lý do chấn thương do đánh nhau bên ngoài bệnh viện.

Sau khi các bác sĩ xử lý vết thương, nam thanh niên được nằm theo dõi tại khoa Cấp cứu. Khoảng 30 phút sau, đột ngột có một số thanh niên mang theo hung khí khống chế nhóm bảo vệ của bệnh viện và xông vào khoa Cấp cứu chém người bệnh này nhiều nhát, trong đó có một nhát làm đứt khí quản... rồi nhanh chóng bỏ đi.

Vụ truy sát kinh hoàng khiến nhiều người nhà bệnh nhân chứng kiến vụ việc bàng hoàng. “Thật kinh hoàng! chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tượng như vậy”, anh T. (người nhà của một bệnh nhân nằm tại phòng Cấp cứu, Bệnh viện Đại học Y), người trực tiếp chứng kiến sự việc thốt lên.

Anh T. kể lại, khoảng hơn 3 giờ sáng 7.5, anh đang ngồi ở cửa ra vào phòng cấp cứu thì một thanh niên bị thương ở đầu, máu chảy xuống mặt được 3 người bạn đưa tới phòng cấp cứu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Nam thanh niên bị thương sau đó được các bác sĩ bệnh viện xử lý vết thương rồi nằm theo dõi tại phòng cấp cứu. 2 trong số 3 người bạn của nam thanh niên bị thương sau đó đã lên taxi rời khỏi bệnh viện, một người bạn mặc áo trắng ngồi lại.

“Đến gần 4 giờ sáng, có khoảng 20 đối tượng đi trên 7 đến 8 xe máy, mang theo hung khí tới cửa phòng cấp cứu với vẻ mặt đầy giận giữ.

“Thằng đấy nằm đâu?”, nhóm đối tượng lớn tiếng hỏi nam thanh niên mặc áo trắng”, anh T. nhớ lại.

Anh T. kể tiếp, thấy nhóm côn đồ mang theo hung khí và rất hung dữ nên nam thanh niên mặc áo trắng sợ hãi vùng bỏ chạy. Lập tức, các đối tượng xông vào phòng cấp cứu tìm kiếm nam thanh niên bị thương.

“Có 3 đối tượng, tay lăm lăm dao bầu, kiếm, giật cửa vào các giường những người mới được đưa vào cấp cứu tìm kiếm.

Nhìn thấy thanh niên cần tìm đang nằm trên giường, các đối tượng liền lao vào dùng dao, kiếm đâm chém liên tiếp vào người và cổ nam thanh niên. Nam thanh niên bị chảy rất nhiều máu. Khi thấy nạn nhân bất động, các đối tượng mới rút đi”, anh T. kể lại.

Theo anh T. sau khi các đối tượng rời đi, gần 10 lập tức các bác sĩ đã tới cấp cứu cho nạn nhân. “Người giữ vết thương không cho máu chảy, người chụp, bơm ô xy cho nạn nhân”, anh T. nhớ lại.

Hiện Công an quận Đống Đa và Công an TP.Hà Nội đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Tag:  con do, chem nhap vien   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Một gia đình sống ở nội thành Hải Phòng đã có buổi sáng nhặt cá mỏi...
Nhiều người dân Thủ đô Hà Nội phải “bơi” trong biển nước sau trận...