Thứ Ba, ngày 19/03/2019 17:01 PM (GMT+7)

Nhiều “chân dài” nước ngoài bán dâm ở Sài Gòn giá 20 triệu đồng/ngày

authorDương Thanh Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 10:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Biết nhiều “quý ông” người Việt “hám của lạ”, các cô gái nước ngoài đến TP.HCM rồi thiết lập đường dây bán dâm với giá đi khách 20 triệu đồng/ngày.

   

 nhieu “chan dai” nuoc ngoai ban dam o sai gon gia 20 trieu dong/ngay hinh anh 1

“Tú bà” Elena điều hành đường dây bán dâm

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây mại dâm quy tụ nhiều “chân dài” người Nga, Ukraina do Prokofeva Elena (SN 1991, quốc tịch Nga) cầm đầu.

Trước đó, vào chiều 22/1, Phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại 3 địa điểm ở quận 1 và quận 3 bắt quả tang nhiều cô gái nước ngoài đang bán dâm cho “quý ông” người Việt.

Theo đó, tại khách sạn trên đường Calmette (quận 1), công an bắt quả tang 1 cô gái người Ukraina bán dâm cho một khách nam người Việt. Tương tự, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3), công an bắt quả tang 2 cô gái người Nga và Ukraina đang bán dâm cho 2 vị khách khác.

Qua khai thác, các gái bán dâm khai đi khách do “tú bà” Elena điều hành.

Tại cơ quan công an, Elena khai nhận hành vi phạm tội của mình. Elena khai biết nhiều “quý ông” người Việt “hám của lạ” nên đã thiết lập đường dây bán dâm. Đường dây bán dâm của “tú bà” Elena có 5 “chân dài” trẻ đẹp đến từ Nga và Ukraina sẵn sàng đi khách theo yêu cầu.

Để quảng bá đường dây mại dâm của mình, Elena sử dụng mạng xã hội để giao dịch. Giá bán dâm cũng được quy định rõ ràng 4 mức theo thời gian gồm 6 triệu đồng/giờ; 10 triệu đồng/5 giờ; 15 triệu đồng/10 giờ và 20 triệu đồng/ngày. Các cô gái bán dâm phải trả cho Elena tiền công môi giới bằng 50% số tiền nhận được.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Tag:  tu ba   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ riêng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vừa qua, lực lượng...
Sau khi Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam có công văn gửi Giám đốc...
Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an điều tra, làm rõ thực phẩm bị...