Thứ Tư, ngày 23/01/2019 16:41 PM (GMT+7)

Nhờ mạng xã hội, du khách nhận lại tài sản từ CA Việt Nam

authorXuân Lực Chủ Nhật, ngày 11/12/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Qua mạng xã hội, cảnh sát liên hệ, thông báo cho du khách người Đức tới nhận lại tài sản đánh mất.

   

 nho mang xa hoi, du khach nhan lai tai san tu ca viet nam hinh anh 1

Đại diện Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh trao trả tài sản cho du khách người Đức.

Ngày 11.12, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đại diện Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa bàn giao cho ông Yilmaz Ihsan Burak (21 tuổi quốc tịch Đức) số tài sản mà ông này rơi mất.

Trước đó, ngày 7.12, tại khu vực Cầu Chéo (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), ông Nguyễn Mai Nam (46 tuổi, TP.Hạ Long, cán bộ Công ty cổ phần Hóa chất mỏ Quảng Ninh) nhặt được một túi xách, bên trong có hộ chiếu, tiền và một số giấy tờ quan trọng khác mang tên người nước ngoài.

Ông Nam bàn giao chiếc túi xách nhặt được cho Phòng Quản lý xuất nhập cảnh để cơ quan này liên lạc trả cho người bị mất.

Sau khi tiếp nhận, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã xác minh làm rõ, số tài sản trên là của du khách người Đức mang tên Yilmaz Ihsan Burak.

Thông qua mạng xã hội, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã liên lạc được và thông báo với du khách Yilmaz Ihsan Burak đến nhận lại số tài sản bị mất.

Bất ngờ nhận lại số tài sản bị mất, ông Yilmaz Ihsan Burak bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến người nhặt được tài sản của ông và cơ quan chức năng Việt Nam nhiệt tình xác minh trả lại tài sản cho ông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhân chứng thoát chết trong vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 5 đã...
Tại cơ quan điều tra, Kít khai nhận thời gian gần đây hai vợ chồng...
“Thật sự khi thấy hình ảnh anh Hải đeo một chiếc nhẫn vẽ hình trái...