Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 21:05 PM (GMT+7)

Nhóm trẻ dựng chuyện bị bắt cóc, cả trăm người tìm kiếm đến đêm

authorĐông Thịnh Thứ Tư, ngày 14/06/2017 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả trăm người được huy động tìm kiếm khi nhận được thông tin có nhóm người lạ bắt cóc hai bé trai ở địa phương đưa lên xe taxi.

   

 nhom tre dung chuyen bi bat coc, ca tram nguoi tim kiem den dem hinh anh 1

Địa phương khẳng định không có chuyện bắt cóc trẻ em như thông tin trên mạng

Chiều qua (13/6), trên mạng xã hội xuất hiện thông tin 2 bé trai ở thôn 1 (xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) bị nhóm người lạ bắt cóc. Theo như chia sẻ, nhóm 3 cháu trai khi đang chơi tại bãi đất trống ở địa phương thì có hai thanh niên lạ mặt xuất hiện khống chế, trói hai cháu đưa lên xe taxi, cháu trai còn lại chạy thoát và về báo với người thân.

Theo như chia sẻ, hai trẻ bị nghi bắt cóc một bé (SN 2003) và một bé (SN 2005).

“Lớn như vậy mà bị bắt cóc. Thật không thể tin được. Bọn bắt cóc về tận quê. Mọi người cẩn thận, sự việc xảy ra ở địa phương mình”, người dùng facebook Đ. Nguyên chia sẻ.

Trong khi đó, tài khoản facebook có tên T. Phong nói: “Sợ quá. Mong công an sớm giải cứu được hai bé. Cầu mọi chuyện tốt lành đến với hai trẻ”.

Ông Nguyễn Văn Quế, Chủ tịch UBND xã Quảng Tân cho biết, sự việc xảy ra tại địa phương vào chiều qua và khẳng định không có chuyện bắt cóc như thông tin trên mạng.

“Chính quyền địa phương nhận được thông tin trình báo vào lúc 16h30. Ngay khi nhận thông tin về việc hai trẻ nghi bị nhóm người lạ bắt đưa lên xe taxi công an và chính quyền đã vào cuộc xác minh, triển khai tìm kiếm”, ông Quế thông tin.

Theo ông Quế khi chính quyền địa phương tìm bé trai được cho là thoát khỏi nhóm bắt cóc thì bé này không có ở nhà mà đã bỏ đi chơi.

“Cả thôn, cả xã với gần cả trăm người được huy động tìm kiếm tung tích hai cháu nhỏ từ chiều đến tối. Sau gần 3h tìm kiếm thì các cháu tự trở về nhà”.

Theo ông Quế, ban đầu các cháu cho biết đã tự dựng lên màn kịch bị người lạ bắt cóc.

“Trong 3 cháu thì có hai cháu hay đi chơi và bị bố mẹ rầy. Chiều hôm qua, cả 3 cháu lên khu đồi gần nhà chơi, sau đó cả nhóm cử một bạn về thông báo với gia đình là bị người lạ bắt cóc với mục đích khi đi chơi về khỏi bị ba mẹ rầy”, ông Quế nói và thông tin sau khi bé trai về thông báo với gia đình là hai bạn bị bắt cóc, em này đã mang mì gói lên khu đồi có hai người bạn đang chờ và ngồi trên đó vui chơi.

“Cả ba cháu cho biết, khi thấy mọi người tìm kiếm sợ quá nên trốn trong bụi rậm. Đợi khi mọi người đi qua, cả 3 cháu tự về nhà. Sáng nay địa phương đã mời cả 3 cháu cùng gia đình lên lên làm việc. Địa phương cũng yêu cầu gia đình có biện pháp giáo dục các cháu, tránh xảy ra những sự việc như vừa rồi”, ông Quế nói và nhìn nhận các cháu dựng lên màn kịch bị bắt cóc khiến người lớn không thể tưởng tượng nổi và làm cả thôn, cả xã một phen lo lắng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều cô gái mặc quần áo “có cũng như không” ngồi tiếp khách nam...
Nhóm giang hồ Hải Phòng cùng một nhóm người khác hẹn ra quán cà phê...
Trong lúc người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới rủ bạn đi bán...