Thứ Năm, ngày 18/10/2018 09:53 AM (GMT+7)

Nơi phát hiện bộ hài cốt dưới nền quán cà phê cũ từng là phòng ngủ

authorXuân Lực Thứ Ba, ngày 05/12/2017 08:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Qua khai quật nền quán cà phê cũ, cơ quan công an phát hiện một bộ hài cốt người vẫn còn quần, áo.

   

 noi phat hien bo hai cot duoi nen quan ca phe cu tung la phong ngu hinh anh 1

Cơ quan công an khai quật nền quán cà phê cũ phát hiện một bộ hài cốt

Sáng 5.12, lãnh đạo UBND phường Bắc Lý (TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết, cơ quan điều tra đã hoàn thành khám nghiệm vụ việc phát hiện hài cốt dưới nền một ngôi nhà ở đường Trường Chinh (phường Bắc Lý).

Trước đó, chiều 3.12, một số công nhân thi công đào phá lớp nền ngồi nhà ở đường Trường Trinh để cải tạo lại thì tá hỏa phát hiện một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra. Nhóm công nhân đã báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng.

Theo lãnh đạo UBND phường Bắc Lý, sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Bình và TP.Đồng Hới đã phong tỏa hiện trường tiếp tục khai quật khu vực phát hiện xương chân người qua đó phát hiện thêm phần còn lại của một bộ xương người dưới nền nhà. Bộ xương có mặc quần dài, áo. Nhận định ban đầu, bộ xương là của người đã chết cách đây khoảng 2-5 năm.

Lãnh đạo UBND phường Bắc Lý cho biết thêm, ngôi nhà nơi phát hiện bộ hài cốt là của một hộ dân trú tại phường đã cho nhiều người thuê lại để kinh doanh. Người chủ gần nhất thuê để kinh doanh cà phê và vừa rời đi. Nền nhà nơi phát hiện bộ hài cốt trước đây là phòng ngủ của ngôi nhà.

Lãnh UBND phường Bắc Lý cũng cho biết, trong khoảng thời gian 5-6 năm trở lại đây, trên địa bàn phường không có người nào mất tích, khu vực ngôi nhà phát hiện bộ hài cốt cũng không xảy ra vụ việc gây mất an ninh trật tự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm thanh niên chạy hai chiếc xe bán tải truy đuổi nhau trên...
Tận mắt thấy những cảnh tượng này, nhiều người đành "cạch mặt" những...
Nhờ bạn nhậu mua ma túy đá nhưng nghe bạn nói “Tôi nghỉ chơi rồi,...