Thứ Tư, ngày 23/05/2018 00:56 AM (GMT+7)

Nữ cán bộ giải phóng mặt bằng lừa tiền tỷ ở Sài Gòn

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 23/06/2016 15:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tung tin bán nhiều căn hộ tại dự án cầu Thủ Thiêm, nữ cán bộ Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận Bình Thạnh, TP.HCM đã lừa đảo nhiều người với số tiền cả chục tỷ đồng rồi biến mất.

   

 nu can bo giai phong mat bang lua tien ty o sai gon hinh anh 1

Đối tượng Trang

Ngày 23.6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Song Uyên Trang (SN 1976, nguyên là cán bộ Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Theo cơ quan công an trong thời gian làm việc tại Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận Bình Thạnh, Trang đã lừa đảo nhiều người dân với số tiền hơn 12 tỷ đồng rồi cao chạy xa bay. Thủ đoạn của Trang là tung tin được hưởng nhiều suất mua căn hồ ở Dự án chỉnh trang đô thị đầu cầu Thủ Thiêm nhưng không có nhu cầu nên bán lại giá rẻ. Trang làm các hợp đồng giả với nội dung Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận Bình Thạnh ký giao căn hộ tại dự án trên cho các  “con mồi”. Nghĩ Trang là người làm việc tại đây nên nhiều người đưa đã cho Trang với số tiền tổng cộng hơn 12 tỷ đồng. Sau thời gian chờ và liên lạc với Trang không được, biết mình bị lừa nên nhiều nạn nhân đã làm đơn tố cáo nữ cán bộ này.

Qua xác minh, cơ quan điều tra đã khởi tố Trang về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Người dân hoặc ai có thông tin về đối tượng Trang, xin liên lạc với cán bộ điều tra Bùi Minh Phúc – Đội 8 Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng  Công an TP.HCM, 324 Hòa Hưng (quận 10) hoặc qua số (08) 38640508.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận cho biết Tổ công tác Công...
Nhân viên xe buýt văng tục, kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe; Đóng...
Chiều tối 20/5, đã tìm thấy thi thể phượt thủ Thi An Kiện mất tích...