Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 17:04 PM (GMT+7)

Nữ chủ tiệm tạp hóa tử vong với nhiều vết chém

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 21:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghe cháu gái 3 tuổi khóc, người dân chạy đến tiệm tạp hóa kiểm tra thấy mẹ cháu bé nằm bất động trên vũng máu, trên người bị nhiều vết chém

   

 nu chu tiem tap hoa tu vong voi nhieu vet chem hinh anh 1

Tiệm tạp hóa nơi người dân phát hiện chị Tú tử vong với nhiều vết chém

Đến chiều tối 22.4, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa để khám nghiêm hiện trường điều tra nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Ngọc Tú (31 tuổi, ngụ Bình Dương). Chị Tú là chủ tiệm tạp hóa được phát hiện chết với nhiều với chém trên người.

Trước đó vào gần trưa cùng ngày, người dân sống gần đây nghe cháu gái 3 tuổi con của chị Tú khóc nên chạy đến tiệm tạp hóa kiểm tra. Khi vào bên trong, mọi người tá hỏa phát hiện chị Tú nằm bất động trên vũng máu, trên người bị nhiều vết chém và đã ngưng thở.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo công an địa phương. Thi thể chị Tú được chuyển tới bệnh viện để phục vụ công tác khám nghiệm.

Theo một cán bộ điều tra, chị Tú bị chém nhiều nhát bằng vật sắc nhọn vào đầu dẫn đến tử vong.

Người dân địa phương cho biết, chị Tú sống cùng chồng và hai con nhỏ, cháu lớn 8 tuổi. Chồng làm công nhân. Hằng ngày, chồng nạn nhân chở con gái lớn đi học rồi đến chỗ làm còn chị Tú ở nhà bán tạp hóa và trông con nhỏ.

Theo người dân địa phương, trước khi phát hiện chị Tú tử vong  có thấy một số thanh niên lạ mặt xuất hiện gần khu vực tiệm tạp hóa.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Một gia đình sống ở nội thành Hải Phòng đã có buổi sáng nhặt cá mỏi...
Nhiều người dân Thủ đô Hà Nội phải “bơi” trong biển nước sau trận...