Thứ Ba, ngày 17/07/2018 02:48 AM (GMT+7)

Nữ sinh bị đánh bầm dập vì câu “chúc anh ngủ ngon”

authorĐông Thịnh Thứ Tư, ngày 17/05/2017 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cho rằng cô bạn nhắn tin thân mật với người yêu của mình trên mạng, nữ sinh học lớp 9 đã rủ bạn đánh hội đồng tình địch.

   

 nu sinh bi danh bam dap vi cau “chuc anh ngu ngon” hinh anh 1

Nữ sinh bị bạn cùng đánh tại lớp học (ảnh cắt từ clip)

Ngày 17.5, một clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đeo khăn quàng đỏ dồn một học sinh nữ vào tường đánh hội đồng xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo clip, vụ việc diễn ra trong lớp học, có nhiều học sinh nam đứng xem nhưng không can ngăn.

Ban đầu, chỉ có một người lao vào đánh nữ sinh nhưng sau đó có thêm hai người khác lao vào đạp, giật tóc, đe dọa chặt chân và yêu cầu cô gái phải cởi áo.  Nạn nhân trong clip liên tục nói “tao xin lỗi”.

Ông Trần Quang Dõng, Trưởng phòng giáo dục huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho biết, qua xác minh ban đầu vụ việc xảy ra hôm 12.5 tại một trường trung học cở sở trên địa bàn. 3 nữ sinh và nạn nhân bị đánh đều là học sinh lớp 9 của trường.

Theo ông Dõng, nguyên nhân ban đầu do ghen tuông trên mạng xã hội dẫn đến mâu thuẫn.

“Nữ sinh bị đánh có nhắn tin trên mạng với bạn trai của học sinh Tr. rằng “chúc anh ngủ ngon”, sau đó nữ sinh Tr. chủ mưu rủ hai bạn khác đánh bạn nữ cùng lớp”, ông Dõng nói.

“Tình trạng sức khoẻ của em học sinh bị đánh tạm ổn định, nhà trường cũng đến nhà thăm hỏi nữ sinh này. Sau sự việc, chắc chắn nhóm nữ sinh đánh bạn sẽ bị xem xét kỷ luật, có thể là bị hạ hạnh kiểm loại yếu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ họp bàn kỷ luật theo quy định trên tinh thần răn đe cũng như có tính giáo dục cho các em”, ông Dõng thông tin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền xã Mông Ân đã ra khu vực núi đá kiểm tra thông tin...
Trước thông tin dư luận cho rằng một nam thanh niên nhảy cầu Nông...
Cậu bé đã “hộ tống” tiền vệ Kante của tuyển Pháp ra sân, và kết quả...