Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:40 PM (GMT+7)

Nữ sinh ĐH Văn hóa mất tích khi đi phượt ở Quảng Ninh

authorNguyễn Đức Thứ Hai, ngày 21/11/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bỗng mất liên lạc nhiều ngày sau khi tham gia đi phượt ở tỉnh Quảng Ninh.

   

 nu sinh dh van hoa mat tich khi di phuot o quang ninh hinh anh 1

 Nữ sinh trường Đại học Văn hóa mất tích bí ẩn. Ảnh facebook nhân vật

Ngày 21/11, trao đổi với phóng viên, ông Phan Văn Nghê, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận trên địa bàn xã có nữ sinh viên tên là N.T.N (SN 1995) đang theo học tại trường ĐH Văn Hóa Hà Nội bị mất tích. Hiện tại, gia đình em N.T không liên lạc được với nữ sinh này gần 1 tuần.

Theo ông Nghê, gia đình nữ sinh đã ra xã Bình Dương làm đơn trình bày về sự việc và ra Công an huyện Vĩnh Tường khai báo. Sau đó, Công an huyện đã hướng dẫn gia đình xuống trường, công an phường nơi T.N. đang tạm trú để báo cáo và nhờ nhà trường, công an phường vào cuộc tìm kiếm.

Trước đó, nữ sinh N.T đã đăng thông tin cá nhân của mình vào một nhóm phượt.  Ít lâu sau đó, nữ sinh này đã nhận lời tham gia vào một nhóm phượt với những người lạ mặt tới Quảng Ninh từ ngày 12/11.

Đến ngày 16/11, gia đình nữ sinh có nhận được một tin nhắn của T.N cho biết cô đang ở Quảng Châu (Trung Quốc). Từ đó đến nay gia đình nữ sinh vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào.

Theo những người bạn cùng lớp của N.N, nữ sinh đã nhắn tin cho một người bạn nhờ xin nghỉ học ngày 14 và 18/11.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
Đây là vị khách may mắn nhất trong lịch sử xổ số tại Việt Nam.
Kho báu 1 tấn vàng ở Hòa Bình và những câu chuyện ma mị; chủ nhân...