Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 04:58 AM (GMT+7)

Nữ tiếp viên nhà hàng “phê” ma túy... ngồi tiếp khách

authorHiền Minh Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 11:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 9 nữ và 1 nam nhân viên của nhà hàng Quỳnh Hương dương tính với ma túy.

   

Sáng nay ngày 8.1, Công an Quận 5 (TPHCM) cho biết đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý nhà hàng Quỳnh Hương, địa chỉ số 801 Trần Hưng Đạo (Phường 1, Quận 5) về các vi phạm hành chính.

 nu tiep vien nha hang “phe” ma tuy... ngoi tiep khach hinh anh 1

 Nhân viên nữ tại nhà hàng Quỳnh Hương dương tính với ma túy

Trước đó vào đêm 7.1, lực lượng chức năng Quận 5 tiến hành kiểm tra hành chính bất ngờ đối với nhà hàng Quỳnh Hương. Thời điểm công an ập vào kiểm tra, bên trong nhà hàng có 2 phòng đang hoạt động karaoke không phép. Bên trong phòng, nhiều tiếp viên nữ ăn mặc mát mẻ ngồi uống bia, tiếp chuyện các khách hàng nam.

Qua kiểm tra nhanh 28 nhân viên của nhà hàng, có 10 người (9 tiếp viên nữ, 1 nam) cho kết quả dương tính với các chất ma túy. Hiện số nhân viên này đã được bàn giao cho Công an Phường 1, Quận 5 để phối hợp Đội ma túy quận điều tra xử lý.

Được biết, nhà hàng Quỳnh Hương do ông Trần Hữu P. (SN 1990) làm chủ với giấy phép kinh doanh loại hình nhà hàng và các dịch vụ ăn uống.

Trước đó, Công an Quận 5 đã liên tiếp kiểm tra 2 nhà hàng khác là Hương Đào và CT476. Tổng cộng 18 người (đa số là tiếp viên nữ) dương tính với ma túy cũng bị phát hiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thời gian và sự phát triển của xã hội, sự thay đổi về phong...
Sau 1 năm ngừng bắn pháo hoa, Tết Nguyên đán năm 2018, Hà Nội,...