Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 05:46 AM (GMT+7)

Nửa đêm, voi rừng vào lán thăm “người quen”

authorDiễn Kim Thứ Tư, ngày 22/03/2017 20:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nửa đêm, khi nhóm công nhân đang ngủ, con voi rừng đã ghé vào lán vui đùa cùng nhóm công nhân rồi bỏ đi.

   

 nua dem, voi rung vao lan tham “nguoi quen” hinh anh 1

Chú voi vào thăm các công nhân lúc nửa đêm (ảnh Đình Bổng)

Ngày 22/3, ông Trần Xuân Cường - Giám đốc Vườn Quốc gia Pù Mát, Nghệ An cho biết, đã nhận được thông tin có voi rừng về xã Châu Khê, huyện Con Cuông, thuộc rừng Quốc gia Pù Mát, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 14/3, khi nhóm công nhân trong đó có anh Lê Đình Bổng (SN 1983), trú tại huyện Thanh Chương, Nghệ An đang ngủ thì nghe tiếng rú dài, nghĩ là thú rừng ra tấn công lán trại nên mọi người đồng đã chạy ra xem. Tuy nhiên, nhóm công nhân bất ngờ khi thấy một con voi đang đứng gần máy múc.

Theo anh Bổng lúc đầu nhìn thấy con voi rừng này, ai cũng hoảng sợ, nhưng sau đó thì thấy con voi có vẻ hiền lành, một số người tiến đến và sờ vào người voi, quay phim, chụp ảnh làm kỉ niệm.

Đến khoảng 2h ngày 15/3, con voi đã bỏ vào rừng. Anh Bổng cho biết thêm, trước đó đã quen với việc con voi này loanh quanh khu vực công trình, nhưng đây là lần đầu tiên con voi tiến đến gần lán của anh.

Hiện cơ quan chức năng đã cảnh báo tới người dân, không được tiếp xúc với voi rừng. Vì voi rừng ở khu vực này rất dữ, trên địa bàn đã có nhiều người dân bị voi tấn công trước đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tận mắt thấy những cảnh tượng này, nhiều người đành "cạch mặt" những...
Mở cửa phòng vào kiểm tra, nhân viên khách sạn tá hỏa khi phát hiện...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...