Thứ Tư, ngày 23/01/2019 14:18 PM (GMT+7)

Ô tô “đại náo” trên phố Sài Gòn, đôi nam nữ “bay” từ đường lên vỉa hè

authorDương Thanh Chủ Nhật, ngày 30/07/2017 08:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang lưu thông trên đường, xe tải mất kiểm soát va chạm với 2 xe máy khiến nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

   

 o to “dai nao” tren pho sai gon, doi nam nu “bay” tu duong len via he hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương

Đêm 29.7, xe tải BKS: 51C- 44651 lưu thông trên đường Phan Văn Trị hướng từ Phạm Văn Đồng về Nguyễn Oanh, khi vừa qua cầu Hang Trong được một đoạn (thuộc phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với 2 xe máy chạy cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến đôi nam nữ đi trên xe Wave “bay” từ đường lên vỉa hè bị thương nặng, riêng người còn lại may mắn thoát nạn.

Xe tải “điên” chỉ dừng lại khi “bứng” dải phân cách giữa đường. Sự cố khiến nhiều người đi đường hoản loạn tháo chạy. Sau tai nạn, các nạn nhân được người dân chuyển đi cấp cứu.

“Giờ đi ra đường cứ như đánh trận ấy. Nào là xe ô tô mất thắng, mất lái, tài xế buồn ngủ…rồi đến ô tô “điên”. May phát hiện kịp nên tôi dừng lại, nếu nhanh khoảng vài giây thì tôi cũng là nạn nhân của chiếc xe tải”, anh Hưng người thoát nạn kể.

Theo anh Hưng, thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều người đi xe máy nhưng may mắn họ đều chạy hoặc dừng lại kịp thời nên thoát nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhân chứng thoát chết trong vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 5 đã...
Tại cơ quan điều tra, Kít khai nhận thời gian gần đây hai vợ chồng...
“Thật sự khi thấy hình ảnh anh Hải đeo một chiếc nhẫn vẽ hình trái...