Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 08:47 AM (GMT+7)

Phá đường dây "dắt" gái mại dâm đến tận phòng cho khách

authorHiền Minh Thứ Ba, ngày 01/03/2016 22:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cư ngụ và hành nghề môi giới mại dâm ở khu vực Trung Sơn (Huyện Bình Chánh, TPHCM), nhưng Tuyết đã phối hợp với 1 đối tượng khác để cung cấp “đào” đến tận phòng cho các đại gia khi có nhu cầu.

   

 pha duong day "dat" gai mai dam den tan phong cho khach hinh anh 1

Khách sạn nơi cơ quan chức năng phát hiện 2 cặp mua bán dâm

Ngày 1.3, Công an TPHCM đang tạm giữ Huỳnh Văn Hải và đồng bọn để điều tra nghi vấn về một đường dây hoạt động môi giới mại dâm chuyên nghiệp, liên quận huyện. Đáng nói, Hải đã từng có một tiền án về tội môi giới mại dâm.

Trước đó vào chiều cùng ngày, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – xã hội đã phối hợp với PC45 (Công an TPHCM) kiểm tra hành chính khách sạn H.L 2 (Quận Phú Nhuận) và bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Qua quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện người môi giới cho 2 cặp nam nữ mua - bán dâm là Huỳnh Văn Hải và Ngô Thị Bạch Tuyết (tự Bé Tư, ngụ Huyện Bình Chánh). Trong đó, Tuyết có nhiệm vụ cung cấp “đào”, còn Hải dắt mối và đưa gái bán dâm đến khách sạn cho khách.

 pha duong day "dat" gai mai dam den tan phong cho khach hinh anh 2

Công an lấy lời khai của gái bán dâm

Theo lời khai, đường dây môi giới mại dâm nói trên hoạt động ở nhiều quận huyện như quận 10, Phú Nhuận, Bình Chánh… Chỉ cần khách có nhu cầu, Hải sẽ trực tiếp chở hoặc sai đàn em đưa đến tận nơi.

Với mỗi lượt bán dâm (từ 1 – 1.2 triệu đồng), các cô gái phải nộp lại cho Tuyết khoảng 400 ngàn đồng, Hải 200 ngàn đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều cô gái mặc quần áo “có cũng như không” ngồi tiếp khách nam...
Clip ô tô húc văng người đi xe máy xuống ruộng lúa ở Thái Bình,...
Trong lúc người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới rủ bạn đi bán...