Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 14:22 PM (GMT+7)

Phi thân qua tủ lấy kiềng vàng, tên trộm bị dân "bắt sống"

authorĐức Sơn Thứ Tư, ngày 28/08/2019 17:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lợi dụng sơ hở của chủ hàng, Tuấn đã phi thân qua tủ lấy đi chiếc kiềng vàng trị giá 12 triệu đồng rồi bỏ chạy.

   

 phi than qua tu lay kieng vang, ten trom bi dan "bat song" hinh anh 1

Mai Văn Tuấn thời điểm bị bắt giữ.

Ngày 28/8, một lãnh đạo Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị đang tạm giữ đối tượng Mai Văn Tuấn (SN 1999, trú xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên) để làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.

Cụ thể, khoảng 15h ngày 27/8, Tuấn điều khiển xe máy đi từ nhà lên thị trấn Cao Thượng (huyện Tân yên) với mục đích trộm cắp tài sản của người dân. Khi đến phố Mới (thị trấn Cao Thượng), Tuấn gửi xe tại một hàng bánh mỳ rồi vào tiệm vàng.

Tại đây, Tuấn đã giả vờ là khách mua vàng, hỏi mua một chiếc kiềng trị giá khoảng 12 triệu đồng. Lúc này, trời đổ mưa nên chủ hàng đã để chiếc hộp đựng kiềng trên mặt tủ rồi đi đóng cửa sau nhà.

Lợi dụng sơ hở của chủ hàng, Tuấn đã trèo qua tủ kính, lấy đi chiếc hộp đựng kiềng vàng rồi bỏ chạy. Chủ hàng sau đó hô hoán người dân đuổi theo và tóm gọn Mai Văn Tuấn, bàn giao cho cơ quan công an.

“Mai Văn Tuấn không có nghề nghiệp ổn định, có lối sống ăn chơi và chưa có tiền án tiền sự. Từ lời khai của đối tượng, chúng tôi đã tìm được chiếc kiềng vàng là tang vật bị gãy thành nhiều đoạn trong quá trình đối tượng đào tẩu”, vị lãnh đạo này thông tin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với vẻ ngoài điển trai cũng giọng hát lôi cuốn, hồ Quang Hiếu thời...
Các chàng trai “vàng” của U22 Việt Nam vừa làm nên lịch sử khi xuất...
Nhiều người đi đường hốt hoảng khi thấy trạm biến áp ở Sài Gòn bốc...