Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 00:41 AM (GMT+7)

Phó chủ tịch thị trấn “mất tích” bí ẩn sau vụ đánh ghen

authorNgọc Trân Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 13:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau đòn đánh ghen của vợ với một nữ nhân viên, Phó chủ tịch thị trấn Thuận An (Huế) đã bỏ nhiệm sở, mất tích hơn 1 tuần nay.

   

 pho chu tich thi tran “mat tich” bi an sau vu danh ghen hinh anh 1

Trụ sở UBND thị trấn Thuận An, nơi ông Bôn làm việc

Ngày 24-6, ông Hoàng Phước, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết địa phương này sẽ có báo cáo cho Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Phú Vang về việc ông Trần Bôn, Phó Chủ tịch UBND thị trấn này vẫn chưa đến cơ quan làm việc sau hơn 1 tuần bỏ nhiệm sở không có lý do.

Theo ông Phước, UBND thị trấn Thuận An đang chờ các cơ quan cấp trên cho ý kiến về vụ việc này nhằm có hướng xử lý.

Trước đó, giữa vợ ông Bôn và bà H. (công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Thuận An) xảy ra vụ đánh ghen. Vụ việc này khiến bà H. phải nhập viện điều trị (hiện bà này đã về nhà). Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do vợ ông Bôn cho rằng giữa chồng mình và bà H có quan hệ tình cảm. Từ khi xảy ra vụ việc đến nay, ông Bôn không đến trụ sở để làm việc.

Sau đó, UBND thị trấn Thuận An có văn bản gửi huyện Phú Vang xin bầu người giữ chức vụ thay thế ông Bôn. Ông La Phúc Thành, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang, cho biết Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện đang chờ địa phương báo cáo chính thức về vụ việc của ông Bôn. Theo ông Thành, mặc dù ông Bôn bỏ nhiệm sở nhưng cơ quan có thẩm quyền của huyện không cho bầu người khác giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An thay thế ông Bôn.

Về sự việc đánh ghen giữa vợ ông Bôn với bà H, ông Thành nói cũng đang chờ báo cáo chính thức từ phía thị trấn. Được biết bà H. có gia đình nhưng đã ly hôn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) đã thông tin về vụ...
Gần 300 báu vật đều đặc biệt và các nhóm hiện vật đại diện tiêu...
Cả 3 kỳ quay số Power 6/55 trong tuần này đều tìm ra chủ nhân của...