Thứ Tư, ngày 21/08/2019 10:46 AM (GMT+7)

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 06:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phó giám đốc sở Nông nghiệp đã rơi từ tầng cao của chung cư Vinaconex 1 xuống đất tử vong. Sau đó, thi thể ông Khương được đưa vào bệnh viện 198.

   

 pho giam doc so nong nghiep ha noi roi tu tang cao chung cu xuong dat tu vong hinh anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát tiển nông thôn Hà Nội cho biết, ông Phạm Văn Khương (56 tuổi), Phó giám đốc sở Nông nghiệp đã rơi từ tầng cao của chung cư Vinaconex 1 xuống đất tử vong. Sau đó, thi thể ông Khương được đưa vào bệnh viện 198.

Lãnh đạo công an phường Trung Hoà cũng xác nhận thông tin trên và cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, công an phường có mặt bảo vệ hiện trường. Công an quận Cầu Giấy cũng có mặt ngay sau đó, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 pho giam doc so nong nghiep ha noi roi tu tang cao chung cu xuong dat tu vong hinh anh 2

Chung cư Vinaconex 1, nơi ông Khương tử vong.

Được biết, ông Khương từng có thời gian làm Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Đến tháng 5- 2018, ông Khương được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trước đó, khoảng 16h50 phút, chiều 15/8, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động tại sảnh chung cư Vinaconex 1 có địa chỉ tại 288 Khuất Duy Tiến, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi lại gần kiểm tra, mọi người thấy người đàn ông đã tử vong. Ngay sau đó, người dân đã thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng. Chung cư Vinaconex 1 gồm 5 khối toà nhà, trong đó mỗi toà nhà cao từ 22-27 tầng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài xế trong vụ “học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong” hiện ra...
Đang trong mùa mưa bão nên tình hình thời tiết diễn biến phức tạp,...
Nhiều người gào thét tháo chạy trong hoảng loạn khi hàng chục bình...