Thứ Tư, ngày 24/04/2019 15:49 PM (GMT+7)

Phúc XO - đại gia vừa bị công an làm việc vì liên quan đến ma túy là ai?

authorDương Thanh Thứ Tư, ngày 10/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phúc XO, người vừa bị công an làm việc vì liên quan đến ma túy từng chia sẻ có hoàn cảnh nghèo khó, tự lực vươn lên trở thành đại gia. Người đàn ông này còn cho biết có sở thích đeo cả chục kg vàng trên người.

   

 phuc xo - dai gia vua bi cong an lam viec vi lien quan den ma tuy la ai? hinh anh 1

Phúc XO - người có sở thích đeo cả chục kg vàng trên người

Sáng 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đã yêu cầu Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, ngụ quận 12) lên làm việc.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Phòng PC02 phối hợp với Công an quận 12 ập vào kiểm tra quán karaoke XO Pharaon do Phúc XO làm chủ và thu giữ nhiều thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội với việc đeo trên người số trang sức được cho là làm bằng vàng nặng tới 13 kg. Phúc XO từng khẳng định, số vàng anh đeo trên người hoàn toàn là vàng thật, ước tính trị giá lên đến hàng chục tỉ đồng.

 phuc xo - dai gia vua bi cong an lam viec vi lien quan den ma tuy la ai? hinh anh 2

Ngoài sở thích đeo cả chục kg vàng trên người, Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng.

Mới đây, Phúc XO đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1). Đi theo Phúc XO có 5 vệ sĩ bảo vệ. Nói về bản thân, Phúc XO cho biết, sinh ra và lớn lên ở TP.HCM. Cuộc sống gia đình Phúc XO trước đây khó khăn nên Phúc XO làm nhiều nghề từ chạy taxi, lái xe cẩu, xe khách và buôn bán dầu ăn. Nhờ kinh doanh dầu ăn thuận lợi, Phúc XO giàu có và trở thành đại gia

Từ khi trở thành đại gia, Phúc XO nghe theo lời thầy phong thủy sắm và đeo vàng đầy người. Có thời điểm khi ra đường, Phúc XO đeo tới 17kg. Do đeo cả kg vàng trên cổ nên Phúc nhiều lần phải nhập viện điều trị vì bị đau cổ.

Phúc XO cũng từng chia sẻ, có lần đeo nhiều vàng ra đường và bị cướp giật sợi dây chuyền đến tứa máu trên cổ nhưng không mất. Kể từ đó, mỗi lần Phúc đeo vàng ra đường đều có vệ sĩ đi theo bảo vệ.

 phuc xo - dai gia vua bi cong an lam viec vi lien quan den ma tuy la ai? hinh anh 3

Phúc XO còn sở hữu dàn xe máy biển kiểm soát ngũ quý cực độc và những siêu ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

Ngoài sở thích đeo cả chục kg vàng trên người, Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng… Tay chơi này còn sở hữu dàn xe máy biển kiểm soát ngũ quý cực độc và những siêu ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

Phúc XO thường lên mạng quảng cáo quán karaoke XO Pharaon của mình như một cung điện thu nhỏ. Từ đó, quán này được nhiều người biết đến, trở thành địa điểm vui chơi có tiếng ở khu vực quận 12, Tân Bình, huyện Hóc Môn.

Theo công an, quán karaoke của Phúc XO được thiết kế 6 tầng. Trong đó, có 15 phòng thiết kế dàn âm thanh khủng. Thời điểm kiểm tra, cảnh sát đưa gần 100 người về trụ sở phục vụ điều tra (trong đó có 40 tiếp viên nữ).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay quân sự gặp sự cố ở Yên Bái; PGĐ Sở KH&ĐT Hòa Bình bức xúc...
Thấy chủ hàng đang nghỉ ngơi, Hoàn đã đến bên ngoài ki ốt trộm gà...
Đoàn công tác liên ngành của quận 1, trong đó có Phó Chủ tịch UBND...