Thứ Năm, ngày 24/10/2019 09:00 AM (GMT+7)

Quán hủ tiếu bị đập phá sau khi đánh khách bầm dập, lãnh đạo huyện nói gì?

authorĐông Thịnh Thứ Bảy, ngày 04/05/2019 00:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lãnh đạo huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã có những chia sẻ về nhóm người đập phá tanh bành quán ăn sau khi quán này đánh khách bầm dập vì dám thắc mắc tô hủ tiếu giá 100.000 đồng.

   

 quan hu tieu bi dap pha sau khi danh khach bam dap, lanh dao huyen noi gi? hinh anh 1

Anh M bị nhóm người trong quán đến chảy máu đầu khi thắc mắc nghe tô hủ tiếu giá 100.000 đồng

Ngày 3/5, ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết đã nắm được vụ việc quán ăn đánh khách đổ máu vì thắc mắc giá tô hủ tiếu 100.000 đồng, sau đó bị một nhóm người khác đến đập phá quán tan hoang.

Chủ tịch UBND huyện Bến Lức cho hay đã chỉ đạo Công an huyện vào cuộc điều tra, làm rõ nhóm người đến đập phá quán. “Hiện vẫn chưa rõ nhóm người đến đập phá quán ăn trên từ đâu đến vì họ hành động rất nhanh rồi bỏ đi”, ông Tươi chia sẻ.

 quan hu tieu bi dap pha sau khi danh khach bam dap, lanh dao huyen noi gi? hinh anh 2

 quan hu tieu bi dap pha sau khi danh khach bam dap, lanh dao huyen noi gi? hinh anh 3

Sau sự việc anh M bị đánh, quán ăn uống bị một nhóm người đến đập phá quán tan hoang

Sau sự việc quán ăn bị nhóm người lạ đập phá, nữ chủ quán này cũng đã lên tiếng trần tình và cho rằng, ngày thường bán 20.000 đồng/chai nước ngọt; 40.000 đồng tô hủ tiếu hoặc phở, còn ngày lễ thì tăng lên 5.000 đồng mỗi món. Nữ chủ quán cũng khẳng định thông tin tô hủ tiếu bình dân giá 100.000 đồng bán tại quán là bịa đặt, sai sự thật.

“Đoàn liên ngành huyện Bến Lức vẫn đang kiểm tra, xác minh thông tin quán “chặt chém” khách. Tùy theo mức độ sẽ có hình thức xử lý nghiêm”, ông Tươi cho biết.

Về thông tin nữ chủ quán cho rằng nhóm người đến đập phá quán và tấn công một người thân của chủ quán dẫn đến bị thương, ông Tươi cho biết cơ quan chức năng vẫn đang điều tra.

Liên quan đến vụ việc, anh N.X.Q.M. (38 tuổi), nạn nhân bị người thân của chủ quán ăn đánh chảy máu đầu khi thắc mắc tô hủ tiếu 100.000 đồng cho biết vẫn còn đau nhức, ê ẩm khắp cơ thể.

 quan hu tieu bi dap pha sau khi danh khach bam dap, lanh dao huyen noi gi? hinh anh 4

Lãnh đạo huyện Bến Lức cho biết nhóm người đến đập phá quán rồi bỏ đi rất nhanh.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 1/5, anh M. chở vợ là chị D. cùng hai con nhỏ từ quê Bến Tre lên TP.HCM sau kỳ nghỉ lễ. Khi cách cầu Bến Lức (khoảng 3km, thuộc xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) trời đổ mưa lớn nên anh vào quán ăn, uống tên B.C. trên Quốc lộ 1 để tránh mưa.

Anh M gọi hai chai nước ngọt để gia đình uống. Nữ chủ quán tính giá hai chai nước là 60.000 đồng.

Tuy thắc mắc vì giá cao hơn thị trường nhưng vợ chồng anh M vẫn trả tiền bình thường và nói “Chắc bán một lần”. Nữ chủ quán nghe vậy nên quát “Đúng, tao bán một lần”.

Cùng lúc này, một người khách bàn kế bên đang ăn hủ tiếu nói rằng bị quán này “chặt chém” 100.000 đồng/tô hủ tiếu bình dân.

Vợ chồng anh M ngạc nhiên nên hỏi lại “100.000 đồng một tô luôn à?”. Anh M. sau đó bị nữ chủ quán hô hoán, gọi những người thân trong nhà đánh bầm dập đến chảy máu đầu. Sự việc chỉ dừng lại khi công an địa phương xuất hiện, can thiệp đưa anh M đến trạm y tế xã băng bó vết thương.

Chiều 2/5, sau khi trên mạng thông tin anh M bị người thân chủ quán đánh bầm dập vì thắc mắc tô hủ tiếu, một nhóm người xuất hiện đập phá tan hoang quán rồi bỏ đi.

Xem bình luận
Khả năng cao là quán tự dàn dựng vì tôi thấy quán có vài cái bàn nhựa bị đổ.họ muốn hướng dư luận...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vụ ô nhiễm nước Sông Đà, gia đình anh A. đã quyết định thau rửa...
Bùi Văn Công và Phạm Văn Nhiệm đã khai ra hành vi vi phạm của vợ Vì...
Mẹ nợ 300 triệu tiền mua ma túy, nữ sinh giao gà bị hiếp, giết...