Thứ Năm, ngày 22/08/2019 11:53 AM (GMT+7)

Quyết định bất ngờ giúp một đại gia đình ở Bến Tre trúng jackpot 100 tỉ

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 25/07/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả đại gia đình 16 người đã hân hoan cùng nhau đi đến chi nhánh Vietlott tại Cần Thơ để nhận giải.

   

Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) vừa trao jackpot 1 - sản phẩm Power 6/55 kỳ quay 307 cho khách hàng trúng thưởng. Theo đó, gia đình chị B.T.H.N đến từ Bến Tre đã trở thành chủ nhân giải jackpot 1 trị giá gần 100 tỉ đồng này.

 quyet dinh bat ngo giup mot dai gia dinh o ben tre trung jackpot 100 ti hinh anh 1

Chị B.T.H.N đại diện gia đình nhận giải jackpot 1

Chia sẻ khi nhận giải, chị B.T.H.N cho biết, cuối giờ sáng 20/7, chị đã ghé cửa hàng bán vé số Vietlott mua 1 vé do hệ thống tự chọn như thói quen thường ngày. Sau đó suy nghĩ thêm, chị cầm tờ giấy chọn số về cho ba mẹ cùng chọn, rồi mang ra cửa hàng khi nãy để mua một tấm vé có 05 bộ số tham gia kỳ quay 307 - Power 6/55.

“Gia đình mình cùng nhau chọn 5 dãy số theo những con số yêu thích của các thành viên. Tối hôm đó cả nhà cùng nhau ngồi dò số thì thấy trúng giải. Đại gia đình mình 16 người rất vui mừng nên cùng nhau đến chi nhánh Cần Thơ để làm thủ tục nhận thưởng”, chị N. nhớ lại và cho biết nếu không có quyết định mang giấy về cho gia đình cùng chọn số thì họ đã không trúng jackpot 1 như bây giờ.

 quyet dinh bat ngo giup mot dai gia dinh o ben tre trung jackpot 100 ti hinh anh 2

Vé trúng thưởng jackpot của gia đình chị B.T.H.N

Đáng chú ý là ngoài jackpot gần 100 tỉ, tấm vé nói trên còn mang về cho gia đình chị N. những giải thưởng khác, gồm: 2 giải ba trị giá 50.000 đồng/giải và 1 giải nhất trị giá 40 triệu đồng.

Tại lễ nhận giải, những thành viên trong gia đình chị N. chia sẻ sẽ sử dụng một phần số tiền thưởng để giúp đỡ người thân và những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trước mắt gia đình chị N. đã dùng 200 triệu đồng làm từ thiện, gồm: Xây 3 căn nhà tình thương trị giá 105 triệu đồng cho 3 hộ nghèo ở ấp 2B, xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, trao tặng 95 triệu đồng cho chương trình “Cặp lá yêu thương”.

Trước đó, một nam khách hàng tên T.D.O đến từ Nghệ An đã may mắn trúng 29 tỉ đồng tại kỳ quay 464 của sản phẩm Mega 6/45. Tuy nhiên, có quyết định trái ngược gia đình chị N., anh O. giấu gia đình việc mình trúng jackpot và đã âm thầm đi nhận giải.

Tag:  trung vietlott   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lúc 9 giờ sáng nay (21/8), một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi gần như...
Khởi tố Quang Rambo – “đàn anh” Khá Bảnh; Tai nạn xe khách kinh...
Mỗi khi kết thúc trận đấu, khi mọi người đều đã bỏ về hết, Ly vẫn...