Thứ Năm, ngày 26/04/2018 03:31 AM (GMT+7)

"Rình" cả buổi không đăng ký được tiêm vắc-xin Pentaxim

authorCông Phương Thứ Ba, ngày 08/03/2016 11:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 8.3, nhiều phụ huynh liên tục truy cập trang website duy nhất của đợt đăng ký này là tiemvacxin.vn nhưng không thể vào được.

   

 "rinh" ca buoi khong dang ky duoc tiem vac-xin pentaxim hinh anh 1

Do lượng người truy cập vào website tiemvacxin.vn nhiều nên đã xảy ra tình trạng nghẽn mạng.

Theo ghi nhận của phóng viên, 9h sáng 8.3, nhiều phụ huynh đã tạm dừng các công việc để truy cập website tiemvacxin.vn của Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật và Y tế dự phòng, Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương (Số 131 Lò Đúc, Hà Nội), để đăng ký tiêm vắc-xin cho con.

Anh Nguyễn Văn Hải (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, con anh được hơn 2 tháng, đây là mũi tiêm đầu của con nên anh muốn đăng ký tiêm vắc-xin Pentaxim. Tuy nhiên, anh đã không thể truy cập được vào website để đăng ký, tình trạng nghẽn mạng thường xuyên xảy ra.

“Tôi đã vào website tiemvacxin.vn bằng cả máy tính và điện thoại nhưng vẫn không được. Do vậy, tôi đã nhờ 4 anh chị em trong phòng để cùng vào đăng ký nhưng mọi người cũng không truy cập được” – Anh Hải cho hay.

Cũng không truy cập được vào website tiemvacxin.vn, chị Nguyễn Thị Giang (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ, sáng nay chị đã phải ngừng các công việc để truy cập vào website đăng ký tiêm vắc-xin cho con nhưng không được.

 "rinh" ca buoi khong dang ky duoc tiem vac-xin pentaxim hinh anh 2

Một số phụ huynh may mắn đã đăng ký thành công tiêm vắc-xin Pentaxim cho con.

May mắn hơn anh Hải và chị Giang, chị Nguyễn Hải Yến (Đống Đa, Hà Nội) đã đăng ký thành công. Chị Yến nói: “Mặc dù mạng nghẽn, đăng ký rất khó khăn nhưng may mắn tôi đã đăng ký thành công mũi tiêm cho con”.

GS. TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết, do số lượng người truy cập đông nên tình trạng nghẽn mạng đã diễn ra. Mọi người truy cập liên tục sẽ vào đăng ký được và khi nào hết số, Viện sẽ thông báo trên website.

Đến 10h20, website tiemvacxin.vn đã thông báo hết số đăng ký tiêm vắc-xin Pentaxim (5 trong 1).

 "rinh" ca buoi khong dang ky duoc tiem vac-xin pentaxim hinh anh 3

Đến 10h20 phút website duy nhất đăng ký tiêm vắc-xin đã thông báo hết số. 

Trước đó, Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật và Y tế dự phòng, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (Số 131 Lò Đúc, Hà Nội) đã thông báo, đơn vị tiếp nhận đăng ký cho 3080 liều vắc-xin Pentaxim từ 9h sáng 8.3.2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thuê bao không nhận được tin nhắn mời cập nhật của nhà mạng sẽ tiếp...
Nhiều lần gọi nhưng không thấy chủ tiệm cầm đồ trả lời, người thân...
Nhiều thông tin sai lệch liên quan tới quy định chụp ảnh chân dung...