Thứ Ba, ngày 24/04/2018 00:36 AM (GMT+7)

Rớt xuống sàn tàu, thuyền viên nước ngoài tử vong

authorLê Mai Thứ Ba, ngày 01/03/2016 12:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sóng to gió lớn đánh mạnh khiến 2 thuyền viên nước ngoài bị rớt xuống sàn, 1 người tử vong khi chưa kịp vào bờ.

   

 rot xuong san tau, thuyen vien nuoc ngoai tu vong hinh anh 1

Tàu Hony Future cập Vũng Tàu đưa thuyền viên cấp cứu

Sáng 1.3, tàu Hony Future (Hồng Kông) đã tới khu vực Bãi Trước (TP Vũng Tàu) neo đậu để được cơ quan địa phương hỗ trợ sau khi 2 thuyền viên trên tàu bị tai nạn khiến 1 người tử vong.

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng ngày 29-2, tàu Hony Future đang trên hành trình di chuyển từ Iran đi Trung Quốc tới toạ độ 09o 12’30N -109o20E thì gặp sóng lớn. Hai thuyền viên là Yu Jiannan (23 tuổi) và Ding Guandong (49 tuổi) bị đánh rơi xuống sàn nhà và bị thương.

Thuyền trưởng của tàu Hony Future đã liên hệ với phía Việt Nam để được hỗ trợ, cấp cứu cho 2 thuyền viên gặp nạn. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, phía Trung tâm tìm kiếm cứu nạn nhận được thông tin một trong hai thuyền viên gặp nạn đã tử vong. Đươc biết, thuyền viên tử vong là Yu Jiannan (23 tuổi).

Tàu Hony Future đã xin được neo đậu tại khu vực Bãi Trước để cơ quan chức năng địa phương hỗ trợ chuyển thuyền viên bị thương đi cấp cứu.

Sau khi tàu Hony Future về tới vùng biển TP Vũng Tàu, Bộ chỉ huy biên phòng  tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng trung tâm tìm kiến cứu nạn đã tiếp cận và hỗ trợ phương tiện cũng như trang thiết bị sơ cứu nhằm giúp đảm bảo an toàn tính mạng cho thuyền viên bị thương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phan Văn Anh Vũ tiếp tục bị khởi tố, trong khi đó nhiều quan...
Hai nhóm thanh niên cầm hung khí rượt đuổi, chém nhau như phim “xã...
Đã có kết quả giám định ADN vụ nữ sinh lớp 8 tố bị bạn cùng lớp làm...