Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 09:34 AM (GMT+7)

Rủ 9X đi bán dâm tiền triệu, thiếu phụ vướng vòng lao lý

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 24/07/2017 15:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghe “khách làng chơi” nói sẽ thưởng nếu gọi thêm một cô gái bán dâm, Dung nhận lời và gọi thêm Phương tới “đi khách” với giá 1 triệu.

   

Ngày 24.7, TAND TP.Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Trần Thị Dung (SN 1996, trú ở Đan Phượng, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo cáo buộc, qua một người bạn xã hội, anh Tiệp (SN 1970) gọi biết Dung có đi bán dâm. Sáng 9.12.2016, anh Tiệp gọi điện rủ Dung đi ăn trưa để đặt vấn đề mua bán dâm. Trưa cùng ngày, anh Tiệp rủ thêm người bạn tên Minh đi ăn trưa cùng với Dung tại một nhà hàng ở huyện Hoài Đức (Hà Nội).

Quá trình ăn uống, anh Minh nói với Dung “em có bạn nữ nào gọi cho anh một em đi ngủ với anh rồi anh thưởng”. Dung đồng ý nên đã gọi điện cho bạn tên Phương (SN 1996) tới nhà hàng ăn uống rồi cùng đi bán dâm.

Hai bên thống nhất, giá mua bán dâm là 1 triệu đồng mỗi người. Sau đó, 4 người lên xe tới một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Hoài Đức để “hành lạc”.

Tại đây, anh Minh đưa cho Dung 1 triệu tiền mua dâm Phương và thưởng riêng cho Dung  triệu.

Riêng tiền mua bán dâm giữa với Dung, anh Tiệp hẹn khi nào hai người “quan hệ” xong sẽ thanh toán. Tuy nhiên, trong lúc 2 đôi nam nữ đang “hành lạc” thì bị cảnh sát kiểm tra phát hiện.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Viện kiểm sát đề nghị phạt Dung 6-9 tháng tù giam. Trong khi luật sư bảo vệ cho Dung đề nghị cho bị cáo này cải tạo ngoài xã hội vì phạm tội lần đầu thuộc trường hợp ít nghiêm trọng, tại tòa bị cáo thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ…

Sau khi xem xét, Tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt Dung 6 tháng tù giam. Nữ bị cáo 31 tuổi đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay, Dung thanh khẩn khai báo và tỏ ra hối hận vì hành vi gây ra. Nữ bị cáo xin HĐXX cấp phúc thẩm xem xét cho bị cáo được hưởng án treo bởi đang mang thai.

Xét kháng cáo của Dung có căn cứ pháp luật nên TAND TP.Hà Nội đã chấp nhận yêu cầu của bị cáo, sửa một phần bản án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Dung 6 tháng tù, cho hưởng án treo.

*Tên khách mua dâm và gái bán dâm đã được thay đổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi dùng dao sát hại vợ trên giường, người chồng đã báo cho...
Tại địa phương, hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng xảy ra xích mích...
Nhiều người phát hoảng khi thấy ô tô 16 chỗ biến dạng, bị kẹp chặt...