Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 13:12 PM (GMT+7)

Sau cuộc họp “đánh giá kiểm điểm”, phó chủ tịch xã mất tích bí ẩn

authorNguyễn Đức Thứ Năm, ngày 12/07/2018 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau buổi họp "đánh giá kiểm điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn”, mọi người không thấy ông Vinh đến trụ sở làm việc.

   

 sau cuoc hop “danh gia kiem diem”, pho chu tich xa mat tich bi an hinh anh 1

Trụ sở UBND xã Huyền Sơn, nơi ông Vinh công tác (ảnh: trang thông tin điện tử huyện Lục Nam)

Trưa 12/7, ông Trần Quang Thu - Trưởng Công an xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang cho hay, đơn vị đang tiếp tục phối hợp với gia đình tìm kiếm ông Bùi Văn Vinh (SN 1982 ở xã Huyền Sơn), hiện đang là Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn, mất tích nhiều ngày nay.

Theo ông Thu, chiều 28/6, ông Vinh vẫn đến trụ sở dự cuộc họp "đánh giá kiểm điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn”. Tuy nhiên, đến sáng 29/6, mọi người không thấy ông Vinh đi học buổi học Nghị quyết Trung ương 7.

“Chúng tôi đã làm việc với gia đình ông Vinh nhưng họ cũng không biết ông Vinh đi đâu, làm gì, gọi điện thoại không liên lạc được. Hiện tại, UBND huyện Lục Nam cũng đang yêu cầu xã báo cáo và đồng thời phối hợp với gia đình tìm kiếm”, ông Thu thông tin.

Theo vị này, trước thời điểm mất tích, ông Vinh không có biểu hiện gì bất thường, tính tình vẫn vui vẻ. Do vậy, việc ông Vinh mất tích nhiều ngày khiến nhiều người bất ngờ, lo lắng. Ông Vinh đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch xã từ cuối năm 2016. Trước đó, ông Vinh làm trưởng công an xã.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thấy người phụ nữ ra dấu hiệu mình sắp sinh, nhiều người đi xe buýt...
Hàng trăm thanh niên xé rào lao vào cướp phết bất chấp sự can ngăn...
Sau khi sát hại bé trai 10 tháng tuổi, Luân đã dùng dao tự tử.