Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 11:08 AM (GMT+7)

Sau màn "đấu khẩu", vợ chồng chủ cửa hàng quần áo trọng thương

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 19/10/2017 13:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi phá cửa tiệm quần áo ở Sài Gòn, người dân phát hiện đôi vợ chồng bị bỏng nặng, mùi xăng bốc ra nồng nặc.

   

 sau man "dau khau", vo chong chu cua hang quan ao trong thuong hinh anh 1

Công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc

Vụ việc xảy ra vào sáng 19.10, tại cửa hàng quần áo nằm trong hẻm 911 Lạc Long Quân (phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM) khiến đôi vợ chồng bị bỏng nặng, một trong hai người bị thương, máu chảy nhiều.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h30 sáng nay, nhiều người dân sống cạnh cửa hàng quần áo trong hẻm 911 Lạc Long Quân nghe thấy tiếng cự cãi bên trong. Không lâu sau đó, một tiếng nổ phát ra kèm theo khói từ trong cửa hàng bốc ra cuồn cuộn.

Người dân địa phương cùng lực lượng chức năng đã dùng nhiều bình chữa cháy mini tiếp cận căn nhà để cứu người. Do cửa trước và sau căn nhà đều bị khóa bên trong nên lực lượng tại chỗ đã dùng búa phá cửa, cứu đôi vợ chồng bị bỏng bên trong căn nhà ra ngoài, chuyển đi cấp cứu. Cảnh sát PCCC sau đó có mặt dập tắt lửa.

 sau man "dau khau", vo chong chu cua hang quan ao trong thuong hinh anh 2

Người dân phải phá cửa sau của căn nhà mới cứu được 2 vợ chồng cửa hàng quần áo

“Sáng tôi nghe tiếng hai vợ chồng trong cửa hàng cự cãi nhau, sau đó thấy khói bốc ra kèm theo tiếng thét và kêu cứu bên trong căn nhà”, người phụ nữ ở gần hiện trường kể.

“Cả hai nạn nhân đều bị bỏng và ngạt khói. Lúc vào bên trong cửa hàng quần áo nhiều người ngửi thấy mùi xăng nồng nặc. Chúng tôi ở đây cũng hay nghe hai vợ chồng họ cự cãi nhau vì người chồng mê cờ bạc, nợ nần rất nhiều”, một người dân địa phương nói.

 sau man "dau khau", vo chong chu cua hang quan ao trong thuong hinh anh 3

Người dân địa phương cho biết cả hai vợ chồng nạn nhân thường hay cự cãi nhau

Thông tin tại hiện trường, cả hai vợ chồng từ quê Quảng Ngãi vào TP.HCM và thuê căn nhà trên để mở cửa hàng quần áo. Người chồng tên Đạo bị bỏng khá nặng, riêng người vợ bị nhẹ hơn, một trong hai người bị thương chảy nhiều máu.

Đến trưa cùng ngày, hiện trường vụ việc vẫn đang được công an phong tỏa để điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi nghĩ đến cái chết, hai vợ chồng đã viết một bức thư để...
Bố của nạn nhân cho biết, mấy ngày nay, có một người đàn ông tới...
Sau khi giả vờ mua nước uống, người đàn ông áp sát chủ quán cà phê...