Thứ Hai, ngày 20/11/2017 19:04 PM (GMT+7)

Sau tai nạn, sức khỏe ông Huỳnh Văn Nén giờ ra sao?

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 23/03/2016 14:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do vùng não thái dương trái bị tổn thương nên tay phải của ông Nén hiện đang rất yếu, khả năng hiểu và nói cũng sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian tới.

   

 sau tai nan, suc khoe ong huynh van nen gio ra sao? hinh anh 1

Ông Huỳnh Văn Nén có thể sẽ được xuất viện vào cuối tuần sau.

Chiều 23.3, bác sĩ Nguyễn Kim Chung - Phó khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, do vùng não thái dương trái bị tổn thương nên tay phải của ông Nén hiện đang rất yếu, khả năng hiểu và nói cũng sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian tới.

Qua hội chẩn, Bệnh viện Chợ Rẫy tiên lượng sức khỏe bệnh nhân Huỳnh Văn Nén không xấu. Hiện chưa thể đánh giá cụ thể thời gian ông Nén phải nằm điều trị, nhưng nếu diễn tiến tốt, ông Nén có thể sẽ được xuất viện sớm nhất là vào cuối tuần sau.

Ngoài ra, với sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Ban giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã giao Phòng Công tác xã hội của bệnh viện tìm hiểu hoàn cảnh và có chính sách hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân. Trước đó, ông Nén nhập viện trong hoàn cảnh chỉ mới làm lại CMND, chưa kịp mua bảo hiểm y tế.

Theo anh Huỳnh Thành Lượng (con trai ông Nén), lao động chính trong gia đình là anh Lượng cùng với một người em và anh trai, tất cả chỉ đi làm thuê; riêng cha và mẹ (là bà Nguyễn Thị Cẩm) chỉ ở nhà làm việc nhẹ, lo việc nội trợ, gia đình gặp nhiều khó khăn.

Chiều 23.3, anh Lượng đã cùng một người em họ trở về quê đi làm. 14h chiều cùng ngày, ông Nén đang được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đưa đi chụp CT lại.

Trước đó, ông Huỳnh Văn Nén, “người tù thế kỷ” sinh năm 1962, đã phải chịu hai án oan về tội giết người với 17 năm tù oan. Sau khoảng 2 tháng được minh oan và tại ngoại, vào chiều ngày 22.3.2016, ông Nén mượn xe máy của người cháu để tập lái, nhưng bất ngờ tăng ga với tốc độ khá nhanh. Chỉ sau vài chục mét thì ông đã bị ngã, bất tỉnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do mâu thuẫn cá nhân, Hai dùng dao chém nữ chủ quán tử vong rồi cắt...
Nhiều sinh viên trong ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM tháo chạy...
Trên đường đi xin việc làm, thanh niên chạy xe máy xảy ra va chạm...