Thứ Tư, ngày 20/02/2019 08:07 AM (GMT+7)

Sau vụ giòi bò lúc nhúc trong máy bán sữa, Lotte Cinema bị “trảm”

authorDương Thanh Thứ Tư, ngày 11/07/2018 18:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau vụ việc bình pha sữa có giòi ở Lotte Cinema, cơ quan chức năng TP.HCM đã lập đoàn kiểm tra và phát hiện nhiều vi phạm về an toàn thực phẩm của đơn vị này.

   

 sau vu gioi bo luc nhuc trong may ban sua, lotte cinema bi “tram” hinh anh 1

Hình ảnh cộng đồng mạng chụp trang fanpage nói về việc giòi bò lúc nhúc trong máy bán sữa

Ngày 11.7, Ban quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM cho biết đã xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam (tầng 3, Trung tâm thương mại Lotte, số 469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận7) về vi phạm trong bảo đảm an toàn thực phẩm.    

Trước đó, Đoàn kiểm tra của Ban đã kiểm tra về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại Lotte Cinema quận 7.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện công ty sử dụng giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đã hết hạn trên 3 tháng. Ngoài ra, khu vực chế biến, bảo quản, nơi ăn không đảm bảo vệ sinh như: để thực phẩm trực tiếp dưới nền sàn kho, thùng bảo quản thực phẩm bám bẩn không đảm bảo vệ sinh, sử dụng bồn rửa thực phẩm trong khu vực kho thực phẩm.

Với những vi phạm trên, Công ty TNHH Lottecinema Việt Nam bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính với số tiền 26,5 triệu đồng.

 sau vu gioi bo luc nhuc trong may ban sua, lotte cinema bi “tram” hinh anh 2

Rạp chiếu phim nơi xảy ra sự việc giòi bò lúc nhúc trong máy bán sữa

Trước đó, vào ngày 1.7, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp lại màn hình trang fanpage được cho là của Lotte Cinema Nam Sài Gòn với nội dung và hình ảnh máy bán sữa chứa đầy giòi.

Theo nội dung chia sẻ, có thể thấy người đăng tải chính là một nhân viên quản lý tại đây đang yêu cầu các nhân viên giải thích về việc máy bán sữa cho khách chứa đầy giòi.

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

[Thông báo khẩn cấp]

Tất cả các bạn làm canteen ngày 27, 28, 29, 30 trong ngày hôm nay làm gấp mỗi bạn một bản kiểm điểm giải trình tại sao lại để máy lên giòi cỡ này liền cho chị.

Máy dùng để nước cho khách mà tại sao các bạn không vệ sinh, trong ca làm việc cũng không kiểm tra?

Các bạn nộp bản kiểm điểm, sau đó ban quản lý sẽ có hình thức xử lý.

Sau khi đăng tải khoảng 10 phút thì nội dung trên bị xóa. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội đã kịp chụp lại màn hình và chia sẻ rộng rãi.

Về vấn đề này, đại diện quản lý Lotte Cinema cho biết đã ngưng bán nước uống này được gần 10 ngày từ khi phát hiện sự việc. Cụ thể trong ngày 21/6, đơn vị này có pha sản phẩm sữa uống để bán cho khách đến xem phim. Tuy nhiên chỉ bán đúng một ngày 21/6, trước ngày này thì bán sản phẩm khác. Bắt đầu từ ngày 22/6 trở về sau, Lotte Cinema cũng không bán sữa uống này cho khách nữa.

Tag:  may ban sua co gioi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo làm rõ vụ "về quê ăn Tết, khi lên chẳng thấy...
“Mặt trăng to hơn 14% và sáng hơn 30% so với trăng tròn thường...
Những lúc ái ân với bạn tình, nam thanh niên đã dùng điện thoại...