Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:10 PM (GMT+7)

Sợ chồng bắt mất con, vợ giết con rồi tự tử

authorK.Phong Thứ Năm, ngày 28/01/2016 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sợ chồng về và bế con đi, An đã ra tay sát hại chính đứa con chưa đầy một tuổi của mình rồi tự tử theo.

   

Ngày 28.1, TAND cấp cao tại TP. HCM xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Thị Hoài An (SN 1989, ngụ huyện Nhà Bè, TP. HCM) về tội ‘Giết người’. Nạn nhân của vụ án là con ruột mới gần 1 tuổi của bị cáo.

 so chong bat mat con, vo giet con roi tu tu hinh anh 1

An giết hại chính con mình và muốn chết theo vì cuộc sống khó khăn.

Theo cáo trạng, An kết hôn với anh P.N.T, cả hai đã có với nhau một người con chung, sinh năm 2013. Cuộc sống kinh tế gia đình rất khó khăn nên vì An ở nhà chăm con nhỏ và nuôi cha bị bệnh nặng.

Ngày 15.10.2014, An và anh T cãi nhau khá gay gắt. Trong lúc bực tức anh T đòi ly dị và lấy quần áo bỏ lên chỗ làm ở. Khoảng 21h ngày 16.10.2014, Nghe tiếng chó sủa nên An tưởng chồng về và đưa con mình đi nên rất sợ hãi. Sợ phải xa con và bản thân cũng không đủ điều kiện kinh tế để nuôi con, An nảy sinh ý định xấu. An nghĩ rằng giết con xong rồi tự tử theo để mẹ con không bị chia lìa. Sau khi dùng gối đè lên mặt khiến con ngạt thở chết An cắt tay tự tử. Vì vết cắt cổ tay không đủ sâu, An tiếp tục lấy dây điện treo cổ tự tử.

Khoảng 13h ngày 17.10.2014, hàng xóm không thấy An nên đã gọi cửa. Không thấy động tĩnh nên mọi người phá cửa vào và phát hiện sự việc. An sau đó được cứu sống, song con bị cáo đã tử vong trước đó.

Tại phiên phúc thẩm, anh T cũng hết lời xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho vợ mình. Anh cho rằng đã quá đau đớn khi mất đi người con, giờ vợ lại đi tù. Tuy nhiên, xét các tình tiết vụ án, HĐXX không nhận thấy có điểm gì mới để giảm án. Qua đó HĐXX quyết định giữ nguyên mức hình  phạt 9 năm tù đối với bị cáo An về tội ‘Giết người’.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Sau khi báo chí phản ánh việc hoàng loạt học sinh tố hiệu trưởng...
Nhiều fan cuồng khi “đi bão” ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội...