Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:35 AM (GMT+7)

Sòng bạc “quý bà” ở Sài Gòn bị đánh sập

authorDương Thanh Thứ Hai, ngày 14/03/2016 19:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả chục “quý bà” đang say xưa sát phạt, đánh bài ăn tiền nháo nhào tháo chạy khi thấy lực lượng công an ập vào.

   

 sòng bạc “quý bà” ỏ sài gòn bị dánh sạp hinh anh 1

Sòng bạc “quý bà” do Dung tổ chức bị công an triệt phá

Chiều 14.3, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết vừa triệt phá ổ cờ bạc nằm trong hẻm 227 Ngô Tất Tố (phường 22, quận Bình Thạnh) do Lê Thị Mỹ Dung (41 tuổi) tổ chức.

Trước đó ngày 11.3, Công an quận Bình Thạnh ập vào bên trong nhà bà Dung kiểm tra khi các con bạc đang sát phạt bài “tứ sắc” ăn tiền. Thấy lực lượng công an, những người này nháo nhào tháo chạy nhưng mọi lối thoát đã bị công an chặn đứng. 8 đối tượng là phụ nữ bị đưa về trụ sở công an cùng 20 bộ bài và 14 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Dung khai, có nhiệm vụ lo cơm nước cho các con bạc ăn uống tại chỗ và thu tiền xâu 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng. Qua công tác sàng lọc, Công an đã quyết định khỏi tố vụ án, tạm giữ 8 đối tượng để điều tra làm rõ. Theo cơ quan công an, đa số các con bạc bị triệt phá do Dung tổ chức là những đối tượng không có nghề nghiệp ổn định và có tiền án tiền sự.

 sòng bạc “quý bà” ỏ sài gòn bị dánh sạp hinh anh 2

Tang vật thu giữ

Đại úy Nguyễn Viết Phương, Đội phó Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự Công an quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Lãnh đạo công an quận chỉ đạo toàn lực lượng trấn áp những đối tượng cướp giật, tệ nạn xã hội và tiêu thụ tài sản phạm tội. Hiện những băng nhóm tội phạm đã bị đưa vào tầm ngắm. Sắp tới, công an quận sẽ rà soát và kiên quyết phải kéo giảm tội phạm trộm, cướp giật trong 3 tháng tới. Trong đợt cao điểm trấn áp tội phạm 3 tháng đầu năm 2016, Công an Bình Thạnh đã triệt phá 6 ổ cờ bạc lớn bắt và xử lý 58 đối tượng”.

Trước đó, trong buổi làm việc với Công an thành phố, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã yêu cầu cầu lực lượng công an phải nỗ lực hết sức để trong 3 tháng tới phải kéo giảm tình trạng tội phạm một cách rõ rệt. Ông cũng nhấn mạnh thêm rằng cần phải xử lý nghiêm những ai không hoàn thành nhiệm vụ được giao và cả những cá nhân “làm chính quyền mất uy tín đối với nhân dân”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
Chàng trai 24 tuổi Thi An Kiện không phải là phượt thủ duy nhất...
3 ngày sau khi phát hiện dưới thác Lao Phào, thi thể phượt thủ Thi...