Thứ Tư, ngày 26/09/2018 08:06 AM (GMT+7)

Sự thật thông tin thi thể bị trói chân tay, bỏ vào bao tải

authorXuân Lực Thứ Năm, ngày 15/03/2018 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an TP.Bắc Giang đã thông tin kết quả xác minh ban đầu vụ việc phát hiện thi thể người đàn ông bị trói chân và 1 cánh tay.

   

 su that thong tin thi the bi troi chan tay, bo vao bao tai hinh anh 1

Thi thể người đàn ông nổi trên sông Thương không bị bỏ vào bao tải. (Ảnh minh họa)

Ngày 15.3, lãnh đạo Công an TP.Bắc Giang cho biết, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong, thi thể nổi trên sông Thương hôm 12.3.

Thông tin ban đầu, trưa 12.3, tại lòng sông Thương đoạn qua tổ Châu Xuyên, phường Lê Lợi (TP.Bắc Giang), người dân phát hiện một thi thể nổi trôi giữa dòng nước và báo với lực lượng chức năng đưa lên bờ để khám nghiệm.

Lãnh đạo Công an TP.Bắc Giang cho biết, thời điểm phát hiện, thi thể người đàn ông xấu số có dây buộc chân và 1 cánh tay. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an TP.Bắc Giang bác bỏ thông tin thi thể người đàn ông bị bỏ trong bao tải như thông tin trên mạng.

Theo Lãnh đạo Công an TP.Bắc Giang, người đàn ông xấu số là một cán bộ đã nghỉ hưu sống ở Hà Nội. Qua điều tra ban đầu, cơ quan điều tra chưa phát hiện dấu hiệu tội phạm, bản thân người đàn ông xấu số có vấn đề tư tưởng, buồn chán chuyện gia đình trước khi phát hiện tử vong.

“Con ông ấy (người đàn ông tử vong - PV) đã nhận dạng được các đồ vật như quần áo và cả sợi dây buộc ở chân và tay trái. Nhiều khả năng ông ấy quyết tâm tìm tới cái chết nên đã tự buộc dây”, lãnh đạo Công an TP.Bắc Giang thông tin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nam thanh niên 23 tuổi bị đối tượng cầm hung khí truy sát trong...
Nửa đêm, người đàn ông 56 tuổi cầm dao sang nhà hàng xóm chém 3...
Xóm nghèo bỗng chốc trở nên tang thương khi 3 người chết , 4 người...