Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 20:00 PM (GMT+7)

Sự thật vụ bày trận TNGT bắt cóc con: Để con gặp ông nội lần cuối

authorDiễn Kim – Long Trần Thứ Bảy, ngày 06/05/2017 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do sức khỏe của bố mình ngày một xấu đi, anh Đạt đã đến xin gia đình vợ đưa con về gặp ông nội lần cuối.

   

 su that vu bay tran tngt bat coc con: de con gap ong noi lan cuoi hinh anh 1

Nhiều người dân tập trung xem sự việc tại trụ sở cơ quan chức năng.

Thông tin từ Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cho biết: Do nóng ruột để đưa con về gặp ông nội lần cuối nên Đạt đã bắt con về chứ không phải là tổ chức bắt cóc trẻ em. Thấy hành động đó, người dân đã hiểu lầm. Sau khi trình bày sự việc tại cơ quan công an, xét thấy hoàn cảnh của anh Đạt như trên nên cơ quan công an đã tạo điều kiện cho anh Đạt về chăm bố đang nguy kịch.

Trước khi xảy ra sự việc, anh Đạt đã đến gia đình vợ xin đưa cháu Tuấn về để gặp ông nội lần cuối. Tuy nhiên, dì ruột của Tuấn đã không cho Tuấn về nội.

Sau đó, vào khoảng 17h15 chiều 5/5, chị Nguyễn Thị Hường (SN 1966) là dì ruột của cháu Nguyễn Hữu Tuấn (SN 2009), trú tại xóm Vĩnh Hưng, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê đi xe máy đến trường Tiểu học Hương Vĩnh đón cháu Tuấn về nhà. 

Khi về đến xóm Vĩnh Hương, 2 dì cháu bị xe máy BKS 37D1 - 595.52 của Nguyễn Thế Đạt, trú tại tỉnh  Nghệ An và một người bạn đâm vào khiến 2 dì cháu Tuấn bị ngã. Ngay sau đó, Đạt và bạn đã bế cháu Tuấn chạy thẳng hướng về Nghệ An. Sự việc diễn ra quá nhanh, người dân địa phương đã truy đuổi và báo cho chính quyền địa phương phối hợp bắt anh Đạt và bạn.

Do bị truy đuổi và chặn bắt, anh Đạt đã bị giữ lại khi chạy đến địa phận xã Trung Lộc, huyện Can Lộc, sau đó được đưa về trụ sở xã và công an đến xử lý.

Tại cơ quan chức năng, anh Đạt trình bày sự việc là không phải bắt cóc con, mà là do nhà ngoại không cho Tuấn về thăm ông nội lần cuối theo nguyện vọng của bên nội,

Thấy sự việc căng thẳng, nên anh Đạt mới gây nên sự việc như trên. Anh Đạt biết lỗi của mình và xin cơ quan chức năng thông cảm. Nhận thấy đây chỉ là mâu thuẫn gia đình, hoàn cảnh anh Đạt bố đang nguy kịch nên cơ quan chức năng trước mắt đã tạo điều kiện cho anh Đạt về chăm bố.

Được biết, anh Đạt đã ly hôn với vợ, hiện cháu Tuấn đang được nhà ngoại nuôi dưỡng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Mọi người phải tìm hiểu xem 3 năm hay 5 năm cháu học thế nào. Nếu...
Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố vụ án để làm rõ sai phạm trong vụ...
Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...