Thứ Hai, ngày 15/10/2018 20:23 PM (GMT+7)

Sự thật vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong khu dân cư

authorĐỨC HẬU Thứ Ba, ngày 14/03/2017 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan công an đã xác định danh tính và nguyên nhân của vụ thi thể người phụ nữ chết cháy trong khu dân cư. Qua đó, cho thấy sự thật hoàn toàn khác với những lời đồn thổi của người dân.

   

 su that vu thi the nguoi phu nu chay den trong khu dan cu hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc 

Ngày 14.3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết, đã xác định được danh tính thi thể người phụ nữ chết cháy được người dân phát hiện tại khu dân cư phường 3 (TP Cao Lãnh) là chị Đặng Thị Hải Loan (44 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh). Đây là vụ việc gây xôn xao dư luận tại địa phương trong những ngày qua bởi có nhiều lời đồn thổi vô căn cứ.

Theo điều tra ban đầu, sáng 12.3, người dân thấy lửa bốc cháy tại bãi đất trống trong khu dân cư. Ban đầu, mọi người nghĩ rằng là do ai đó đốt rác nên họ không để ý. Một lúc sau, có người đi lại gần thì hoảng hốt phát hiện một thi thể bị cháy đen.

Qua khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân bị cháy đen, tứ chi co quắp nên rất khó nhận dạng. Tiến hành xác minh, công an xác định thi thể người phụ nữ cháy đen này là chị Loan. Công an cũng làm rõ, người phụ nữ này cùng mẹ ruột đến TP Cao Lãnh làm thuê đã được một thời gian.

Gần đây giữa chị Loan và mẹ ruột thường xảy ra mâu thuẫn. Chính vì vậy, chị Loan buồn và trong 1 lúc thiếu suy nghĩ đã dùng mua xăng đến khu dân cư nói trên để tự tử, chứ hoàn toàn không phải là vụ án giết người đốt xác như một số lời đồn đoán của người dân.

Hiện thể nạn nhân đã được ngành chức năng bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầm vượt sông Sài Gòn bị phong tỏa hoàn toàn do sập giàn giáo thi...
Chứng kiến nhóm học sinh lớp 6 nằm bất động trước cổng trường khi...
Nhiều giờ sau khi hầm Thủ Thiêm bị phong tỏa hoàn toàn để khắc phục...