Thứ Hai, ngày 22/04/2019 01:15 AM (GMT+7)

Sức khỏe của nữ sinh bị bạn lột đồ, đánh dã man trong lớp giờ ra sao?

authorDiệu Thu Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 23:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Văn Tình, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên thông tin về sức khỏe của nữ sinh bị đánh hội đồng trong lớp học.

   

Liên quan đến sự việc một nữ sinh lớp 9 tại Hưng Yên bị 5 bạn học cùng lớp lột hết quần áo đánh hội đồng xảy ra tại trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thị, Hưng Yên), ông Nguyễn Văn Tình, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho biết,  bệnh viện chẩn đoán nữ sinh này bị phản ứng stress sau sang chấn.

 suc khoe cua nu sinh bi ban lot do, danh da man trong lop gio ra sao? hinh anh 1

Nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trong lớp học

“Sau 3 ngày cháu điều trị, các bác sĩ làm công tác tư tưởng, điều trị tâm lý, từ hôm qua (29/3), nữ sinh này bắt đầu ăn ngủ tốt. Tuy nhiên, cháu vẫn còn lo âu và hoảng sợ. Sau khi điều trị ổn định, các bác sĩ Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên sẽ điều trị tâm lý trị liệu. Sang tuần tới, chúng tôi tiếp tục cho cháu làm test tâm lý và sẽ có bác sĩ tâm lý trực tiếp điều trị cho cháu”, ông Tình thông tin.

Về hướng xử lý, ông Dương Tuấn Doan, Chánh văn phòng UBND huyện Ân Thi cho biết, dù ông đã xem đã xem clip nữ sinh bị đánh hội đồng nhưng vẫn phải chờ kết luận của công an mới đưa ra hướng xử lý tiếp theo.

Trước đó, ngày 22/3, em N.T.H.Y, học sinh lớp 9A - Trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng. Điều đáng nói, nhóm nữ sinh này còn lột hết quần áo của em H.Y. và liên tiếp đấm, đá vào vùng mặt. Sự việc xảy ra ngay trên lớp học nhưng lại không một bạn nào trong lớp can ngăn.

Được biết, biết đây không phải lần đầu học sinh H.Y. bị đánh mà em đã bị đánh rất nhiều lần, tuy nhiên lần này là nặng nhất khi 5 em học sinh khác lột hết quần áo của H.Y. tại lớp học.

Theo chia sẻ của các bạn học ở lớp thì H.Y. là một học sinh hiền lành, nhút nhát nên hay bị các bạn trêu chọc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

CSGT chĩa súng, vung chân đá "quái xế"; Khởi tố cựu viện phó Nguyễn...
Sau khi đi uống bia về, lợi dụng ngõ tối vắng người, Phúc đã dụ hai...
Công ty Việt Nam Grand Prix đã công bố chính thức mở bán lần đầu vé...