Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 18:19 PM (GMT+7)

Tài xế ngổ ngáo bị người đi đường cho “ăn mưa đòn”

authorDương Thanh Thứ Tư, ngày 29/03/2017 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam tài xế ô tô bị người dân cho “ăn đòn” nhừ tử khi cố lùi xe giữa dòng phương tiện đông đúc, khiến người phụ nữ đi xe máy chở theo con nhỏ ngã nhào xuống đường vào sáng 29.3.

   

 tai xe ngo ngao bi nguoi di duong cho “an mua don” hinh anh 1

Hiện trường vụ va chạm giữa ô tô và xe máy khiến người phụ nữ và con nhỏ ngã xuống đường

7h sáng nay (29.3), người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) điều khiển xe máy chở theo con nhỏ lưu thông trên đường Lê Văn Chí hướng từ Võ Văn Ngân về đường Linh Trung, khi đến trước số 21 Lê Văn Chí (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) thì gặp ô tô 4 chỗ do một tài xế (khoảng 35 tuổi) cầm lái, đang lùi ngang để quay đầu.

Nam tài xế hét lớn, yêu cầu người phụ nữ tránh ra để anh lùi xe nhưng không được do đường đang đông. Trong khi người phụ nữ đang loay hoay trên đường thì bị xe ô tô này húc văng khiến hai mẹ con nạn nhân ngã nhào xuống đường. May mắn cả hai chị bị thương nhẹ.

“Nóng máu” với cách lùi xe ẩu của tài xế, nhiều thanh niên đi đường đã lao đến cho tài xế này “ăn đòn” nhừ tử. Người nhà của nạn nhân cũng có mặt sau đó, đòi “ăn thua” với tài xế nhưng được bảo vệ dân phố can ngăn.

“Anh ta không lùi xe để quay đầu được nên mở kính xuống hét lớn nói với người phụ nữ là “mày có tránh ra không”. Tôi chưa hiểu chuyện gì thì tài xế lùi xe tông vào hai mẹ con họ. Mặc dù hai mẹ con chỉ bị thương nhẹ nhưng hành vi của tài xế như vậy là không chấp nhận được, một số người bức xúc đã lao vào đấm anh ta…”, một người dân chứng kiến bức xúc cho biết.

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân nằm chặt dưới bánh sau của xe ô tô, bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...
Tận mắt thấy những cảnh tượng này, nhiều người đành "cạch mặt" những...
Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé...