Thứ Ba, ngày 17/07/2018 20:58 PM (GMT+7)

Tài xế xe buýt khóa cửa, bắt kẻ móc túi nữ sinh viên

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 13/04/2017 16:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát hiện đối tượng móc túi định tẩu thoát, tài xế xe buýt ở Sài Gòn đã khóa cửa cùng người dân bắt gọn đối tượng.

   

 tai xe xe buyt khoa cua, bat ke moc tui nu sinh vien hinh anh 1

 Lực lượng trinh sát đặc nhiệm Công an quận Thủ Đức đưa nghi can về trụ sở

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng nay (13.4), xe buýt số 8 chở hành khách đa số là sinh viên từ Đại học Quốc gia về bến xe Chợ Lớn, khi đến ngã tư Thủ Đức (quận Thủ Đức, TP.HCM), 1 nữ sinh viên phát hiện thanh niên (khoảng 25 tuổi) móc túi quần của mình để lấy tài sản nên hô hoán. Cùng thời điểm này, một nữ sinh viên khác cũng thông báo bị mất điện thoại di động.

Khi xe chạy đến gần trường Đại học sư phạm kỹ thuật trên đường Võ Văn Ngân (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức), đối tượng nghi móc túi yêu cầu tài xế dừng xe để xuống.

Tuy nhiên, tài xế xe buýt chỉ dừng xe lại nhưng không mở cửa, rồi hô hoán cùng hành khách trên xe bắt giữ đối tượng nói trên cùng tang vật là chiếc ĐTDĐ của nạn nhân.

 tai xe xe buyt khoa cua, bat ke moc tui nu sinh vien hinh anh 2

Nghi can khoảng 25 tuổi

 tai xe xe buyt khoa cua, bat ke moc tui nu sinh vien hinh anh 3

Nghi can bị dẫn giải về trụ sở công an

“Lúc đó, phía dưới đường có một thanh niên đi xe máy Exciter nghi là đồng phạm của đối tượng đang chờ sẵn, khi thấy đồng bọn bị khống chế, người này cũng nhanh chóng tăng ga tháo chạy”, một nữ sinh viên kể.

Lực lượng cảnh sát hình sự, Công an quận Thủ Đức đang trên đường tuần tra địa bàn đã kịp thời có mặt, dẫn giải nghi can cùng tang vật về trụ sở Công an để làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền xã Mông Ân đã ra khu vực núi đá kiểm tra thông tin...
Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã có những thông tin liên quan đến sự...
Nghe tiếng nổ chát chúa, người dân chạy đi kiểm tra thì tá hỏa thấy...