Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:40 AM (GMT+7)

Tạm đóng cửa phố đi bộ Nguyễn Huệ để bảo dưỡng

authorDương Thanh Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 20:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ tạm dừng các hoạt động và lưu thông trên đường để thực hiện công tác duy tu, bảo dưỡng định kỳ.

   

 tam dong cua pho di bo nguyen hue de bao duong hinh anh 1

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ tạm dừng các hoạt động và lưu thông để duy tu, bảo dưỡng theo định kỳ.

Chiều 15.5, phố đi bộ Nguyễn Huệ đoạn từ Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng (quận 1, TP.HCM) đã được công nhân căng dây rào chắn để duy tu, bảo dưỡng định kỳ. Trong thời gian sửa chữa, người tham gia giao thông cần lưu ý chấp hành hướng dẫn của hệ thống biển báo chỉ dẫn trên đường và sự hướng dẫn, điều tiết của lực lượng CSGT.

Ghi nhận của PV, tại các khu vực phun nước đã được công nhân cô lập để bảo trì hệ thống thoát nước phun và nước mưa khi mùa mưa đang đến gần. 

Theo Sở GTVT TPHCM, sau hơn một năm đưa vào sử dụng, một số hạng mục của phố đi bộ cần phải bảo trì kỹ thuật để việc đi lại, vui chơi của người dân được thuận lợi hơn. 

Khu quản lý giao thông đô thị số 1 thuộc Sở GTVT TP.HCM cho biết, đơn vị sẽ thay 32 nắp cống được làm bằng đá bằng nắp gang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và sẽ hoàn thành trong tháng 6.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ có chiều dài 670m, rộng 64m, tổng mức đầu tư 497,5 tỉ đồng. Công trình đã đưa vào sử dụng từ cuối tháng 4.2015.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 8 ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nghi của phượt...
Ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn về việc rút đơn xin từ chức trước đó;...
Trong cơn mưa như trút nước ở Sài Gòn, thiếu niên đứng câu cá ở...